Bất kỳ một đội chuyên thi công sơn epoxy nào cũng đều có một quy trình thi công chung, đó là thi công sơn sàn epoxy dạng lý thuyết đồng thời mỗi đội chuyên thi công còn có một biện pháp thi công sơn sàn epoxy thực địa – quy trình này không phải đội thi công nào cũng làm được mà phải là những đội chuyên về thi công sơn sàn mới có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để xác định chính xác các bước cụ thể cho từng sàn từng công trường cụ thể.

Việc thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng được thực hiện trên nền bê tông chính vì vậy đối với mỗi công trình sơn sàn nhà xưởng hay sàn công nghiệp nói chung cần phải chú trong ngay từ khâu đổ bê tông cho nền.

Cụ thể như sau:

Bê tông thương phẩm phải đạt mác 250 trở lên, nền phải được bảo dưỡng ít nhất là 3 tuần.

Nền nhà xưởng phải để các khe giãn nở bê tông để chống gãy nứt mặt sàn

Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi đổ nền bê tông. Xem chi tiết cách chống thấm sàn tại đây

Lấy cốt sàn thật chuẩn, dùng máy xoa nền, máy chà nhám để xử lý sàn thật phẳng và nhẵn. Sàn nhà xưởng phẳng và nhẵn quyết định rất lớn đến chất lượng thi công sơn Epoxy.

Điều kiện thi công sơn Epoxy cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý. Khi tiến hành thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng phải đảm bảo độ ẩm của mặt nền đạt từ 8% đến 14%. Nếu quá khô có thể xử lý nền bằng cách dùng con lăn sơn nhúng vào nước sạch và lăn qua sàn một lượt.

Không nên thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng khi trời mưa. Để đảm bảo sức khỏe cho thợ thi công sơn Epoxy cần lưu ý khu vực thi công sơn Epoxy cần thông thoáng, trường hợp phòng kín thì phải có quạt thông gió.

Kim Loan - Chuyên nhận thi cong son tphcm

Địa chỉ: Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline : 0982.999.866 Fax : 028.3895.3999 – 028.3847.3569

Website: Thi công sơn - Chuyên nhận thi công sơn epoxy uy tín nhất

Sản Phẩm: Thi công sơn epoxy - thi công công trình