Thông qua các chương trình khảo sát thị trường và lấy ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhận ra có ít nhiều trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại đà nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung chưa đáp ứng được dịch tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ sửa laptop đà nẵng vì vậy chúng tôi triển khai dịch vụ sửa laptop lấy liền, như thay màn hình máy tính, thay pin latop, thay bàn phím ...





Techcare.vn là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa máy tính lấy liền nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, tuyên chiến đối đầu về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện máy tính xách tay cũng như bảo hành việc sửa chữa máy tính xách tay cho quý khách sử dụng linh kiện máy tính xách tay và dịch vụ sửa laptop tại công ty.


Techcare.vn xách tay luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm "Khách hàng là ông chủ duy nhất... ", Chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.



Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Techcare.vn là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính xách tay và là nơi duy nhất có quy trình chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, mang những lợi ích thiết thực nhất.




Sau đây là một số lỗi mà Dịch vụ sửa máy tính xách tay lấy liền Đà Nẵng tại Techcare.vn có thể khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng



1- Sửa chữa phần cứng mainboard máy tính xách tay như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác đồ họa, mất connect wifi, không nghe âm thanh, loa rè …


2- Thay thế linh kiện laptop chính hãng : HDD, RAM, DVD,sạc máy tính chính hãng, keyboard, Pin, LCD, Sạc,


3- Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…


4- Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo khuếch tán nhiệt lượng cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho khối hệ thống quạt, trục bản lề…



Nếu máy tính xách tay của bạn có những triệu chứng như trên, hãy mạng đến hoặc gọi điện theo số (088.8888.086) để được tư vấn, kiểm tra miễn phí hoặc mang máy đến địa chỉ 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng, au khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa cụ thể cho quý khách hàng. ( Tư vấn - kiểm tra hoàn toàn miễn phí ).



Cam kết của công ty:


1. Thái độ phục vụ khách hàng sửa máy tính xách tay nhiệt tình, nhanh nhẹn.


2. Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá


3. Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong trường hợp cần thời gian để sửa nhân viên công ty sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.


4. Quy trình nhận sửa laptop được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự đồng ý và ký xác nhận linh kiện trên máy tính xách tay của khách và phiếu nhận máy.


5. Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.


6. Mọi thay đổi, sửa chữa máy tính xách tay đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.


7. Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên laptop của khách.


8. Hỗ trợ bảo hành trong trong vòng 01 năm.


9. Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa


10. Nếu máy lỗi phải quay lại lần 03 thì được hoàn trả lại 100% chi phí.


11. Nếu khách hàng nào phát hiện các sai xót của nhân viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng đó sẽ được thưởng một phần quà có giá trị lên tới một triệu đồng.


12. Sửa máy tính uy tín, chất lượng, siêu tốc trong vòng 01 giờ.



Quy trình sửa máy tính xách tay lấy ngay:



Khi khách hàng mang laptop tới, laptop sẽ được nhận lại và kiểm tra trực tiếp tại quầy kiểm tra tại tầng 01. Các lỗi được phán đoán và đưa ra giải pháp khắc phục kèm theo giá. Nếu khách hàng đồng ý, máy tính xách tay sẽ được sửa ngay trong vòng một giờ đồng hồ.