Các bạn hay mua áo cờ đỏ sao vàng hcm để mặc cho các dịp lễ lớn trong năm, những cuộc cổ động thể thao, đi du lịch, phượt... Sẽ có một số bạn chưa biết được quy trình sản xuất 1 chiếc áo thun, sau đây mình sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn nhé!

Hai mẫu áo cờ đỏ sao vàng luôn sẵn có tại áo thun Thiên Bằng

mẫu áo cờ đỏ sao vàng có sẵn

Hai mẫu áo cờ đỏ sao vàng có sẵn tại aothunThiên Bằng

>> quần áo bảo hộ hàn quốc

Hãy cùng áo thun Thiên Bằng khám phá nhé!!

Vải may áo cờ đỏ sao vàng hcm

Công đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc làm 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình nhất đó là vải làm áo cờ, vải làm áo cờ đỏ sao vàng có rất nhiều, thông thường với những sản phẩm áo cờ mà mặc cho sự kiện, lễ hội gì đó thì chỉ cần mắc 1-2 lần, nếu làm vải tốt quá thì cũng hơi phí, để qua năm thì sẽ bị cũ. Nên biện pháp tốt nhất là chọn loại vải rẻ tiền để làm áo cờ cho loại hình trên. Thông thường áo cờ thị trường sẽ được may bằng loại vải PE, giá thị trường cho loại vải này tầm khoảng 45k/ áo bán lẻ - và 30k/ áo với số lượng lớn.

vải áo thun cờ đỏ sao vàng

Vải thun may áo cờ đỏ sao vàng

Nếu có điều kiện và nhu cầu sử dụng nhiều thì chúng ta sẽ cân nhắc loại vải tốt hơn lúc đó chúng ta sẽ cân nhắc loại vải cotton 65/35 2 chiều, hoặc vải cotton 65 cotton 4 chiều cho thoải mái, mát mẻ.

Còn thêm một lựa chọn nữa cho áo thun cờ đỏ sao vàng làm sự kiện, với số lượng lên tới hàng ngàn áo thì việc chênh lệch giá 1 vài ngàn đồng là con số lớn đáng phải cân nhắc. Các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn loại vải giá phù hợp với mình hơn nha. còn rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi làm áo cờ Việt Nam với số lượng lớn.Cắt áo cờ đỏ sao vàng hcm

Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành 1 chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ráp chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế của người thợ may, người thiết kế. Nhưng việc cắt không hề đơn giản mà cần phải có tay nghề và sự tỉ mỉ của một thợ cắt nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thân cắt đẹp và đồng đều nhau.vải cắt áo thun cờ đỏ sao vàng

Cắt vải may áo cờ đỏ sao hàng - hình 1cắt vải may áo cờ đỏ sao vàng

Cắt vải may áo cờ đỏ sao hàng - hình 2Áo cờ đỏ sao vàng cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.

Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì việc cắt tay là không thể, chúng ta phải dùng máy chuyên dụng, với máy cắt đứng thì độ đồng nhất của các thân áo chính xác cao.In áo cờ đỏ sao vàng

Hiện tại Áo thun Thiên Bằng sử dụng in lụa để in lên chiếc áo cờ đỏ sao vàng, tại sao Áo thun Thiên Bằng chọn in lụa bởi vì in lụa trên vải là một kiểu in đang được thịnh hành hiện nay, nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì đẹp, nổi bậc và bền theo thời gian, các bạn có thể giặt bằng máy giặt thoải mái luôn nhé.

vải áo cờ đỏ sao vàng đi in

Thân áo cờ đỏ sao vàng chuẩn bị mang đi in hình cờ

thân áo cờ đỏ sao vàng đã in

Thân áo cờ đỏ sao vàng đã in

In lụa trên áo thì có thể in thành phầm hoặc bán thành phẩm, để đảm bảo độ chính xác và tiện cho việc in chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là chúng ra sẽ in trên thân áo đã được cắt rồi mới tiến hành may áo sau.Ráp áo cờ đỏ sao vàng

Sau công đoạn cắt thì sẽ tới công đoạn ráp áo, việc ráp một chiếc áo thun cổ tròn thì với dân trong nghề quả là đơn giản (với dân trong nghề thôi nhé), không những phải vắt sổ, kansai, may một kim nè mà còn phải chuẩn bị bo cổ phù hợp với áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường nẹp ở cổ sau để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.

tiến hành may áo cờ đỏ sao vàng bằng máy chuyên dụng

Ráp áo cờ đỏ sao vàng bằng máy vắt sổ công nghiệp chuyên dụng

Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ráp áo. Phần này thì các bạn yên tâm nhé, đội ngũ của Áo thun Thiên Bằng chỉ chuyên ráp hàng thun, việc ráp áo sẽ phân ra từng công đoạn cụ thể để thợ may có thể đạt được sản lượng và chất lượng cao nhất có thể, đảm bảo độ chuyên môn cho từng khâu.Cắt chỉ, ủi, đóng gói áo cờ đỏ sao vàng

Khi hoàn thành áo, chúng ta sẽ phải tiến hành cắt chỉ thừa, kiểm tra áo xem có lỗi in, lỗi may... để tiến hành ủi và đóng gói.

áo cờ đỏ sao vàng đã cắt chỉ, kiểm tra

Áo thun cờ đỏ sao vàng đã được ráp xong, chuẩn bị để ủi

Chiếc áo may xong sẽ có chỉ thừa mà trong quá trình may không cắt hết được, nên trong quá trình kiểm tra áo xem có bị lỗi may, lỗi vải,… thì chúng ra sẽ cắt hết chỉ thừa cho viếc áo thật gọn gàng.

>> quần áo bảo hộ ngành điện
ủi áo cờ đỏ sao vàng

Áo cờ đỏ sao vàng cần phải được ủi thẳng trước khi gấp vào bao

Để chiếc áo cờ đỏ sao vàng trông đẹp, thẳng áo thì chúng ta phải ủi nó sau khi hoàn thành công đoạn kiểm tra và cắt chỉ, việc ủi số lượng lớn áo thì đương nhiên phải dùng tới bàn ủi công nghiệp này + một thợ ủi đồ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng đẹp đẽ.

đóng gói áo thun cờ đỏ sao vàng

đóng gói áo thun cờ đỏ sao vàng đẹp đẽ

Xong công đoạn này các bạn có thể tới lấy áo mang về mặc rồi đó, nhưng trong quá trình vận chuyển các bạn sẽ làm áo bị vấy bân, khi trời mưa cũng có thể làm áo bị ướt, và đặt biệt khi phân phát cho mọi người sẽ không tiện nên Áo thun Thiên Bằng gấp lại, đóng gói sạch đẹp trước khi giao cho các bạn. Khi các bạn cầm áo trên tay thì đó là một sản phẩn hoàn chỉnh rồi nhé.

>> BHLĐ tại Hà Nội