“Quần Short” – một trong các trang phục của bắt mắt bắt mắt thể thao(streetstyle) nức tiếng thế giới dành cho bạn trẻ đang ngày càng quen thuộc và được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi ngoài mặt đơn thuần, dễ phối. Là phong cách tiêu tiểu cho mùa hè, mẫu quần này giúp đa dạng chàng trai tạo nên sự năng động, phong cách cũng như diện mạo mới mẻ trong mắt người đối diện “Quần Short Jordan “Jumpman” Red” là tỉ dụ tiêu biểu.


Giới thiệu sản phẩm[/b]
+ bộc lộ cơ bản: Quần bóng rổ Jordan màu Đỏ, ống rộng, cạp thun, dáng quần dài qua gối, logo Jordan dọc hông quần, logo Jumpman ở đùi trái
+ Chất vải: Thun mỏng
+ Size: S (Dưới 40kg), M (40kg – 50kg), L (50 – 60kg), XL (60 – 70kg)
+ Sản phẩm đạt chuẩn xịn, co dãn linh hoạt, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh

Quần bóng rổ Jordan màu Đỏ trong khoảng nhãn hàng Jordan Brand, có ngoài mặt trẻ trung, thời thượng, chất liệu, vừa mang hơi hám thể thao năng động, chất liệu thun mỏng giúp có được cảm giác thả sức dù ở bất cứ thời tiết nào. Không những tạo điểm thu hút thời trang cho nói chung Outfit mà còn tương trợ trong việc tập luyện cũng như thi đấu bộ môn bóng rổ.
như vậy, các thông tin san sẻ khôn xiết thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày hiện đại và tân tiến, phong cách. Đừng quên ghé mua giày thể thao ở đà nẵng hoặc vào trang web Fandy store để có sự chọn lựa hữu hiệu nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!