quần áo bảo hộ lao động may phối đẹp chất vải Nước Hàn giá thấp thủ đô, Công Ty bảo hộ Long Châu, quần áo may sẵn, may đồng phục bảo hộ theo nhu cầu.

Quần áo bảo hộ lao động, Công Ty bảo hộ Long Châu chuyên sản xuất quần áo bảo hộ, may đồng phục sinh viện, học sinh theo nhu cầu. cam kết ràng buộc quan ao bao ho lao dong chất lượng & Thương Mại & Dịch Vụ in thêu logo trên áo đảm bảo an toàn có nét bền bỉ và sắc sảo giá cực mềm nhất.đồng phục công nhân phối màu

Sản phẩm: Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 Q. hk07

Nhà sản xuất: Công Ty Long Châu

Xuất xứ: việt nam

Chất liệu: Vải kaki Pangrim 2721

Màu sắc: 24 màu

Size: 4 – 9

Tiêu chuẩn: TCVN

lợi ích đặt may quần áo đồng phục bảo hộ lao động tại Công Ty Long Châu.

+ dòng sản phẩm chất lượng

+ đáp ứng đúng quy trình tiến độ

+ giá thành phù hợp

Quần áo bảo hộ lao động sử dụng chất liệu vải Pangrim thương hiệu vải nổi tiếng Korea Hàn Quốc cho dòng sản phẩm mềm, mịn đến khó tin.

Chống bám bụi, bẩn dày dặn thoải mái và dễ chịu, chống hóa chất, bền bỉ theo năm tháng với thời gian.

màu sắc có 24 màu ghi xám chủ yếu, sạch sẽ rất thân mật và gần gũi với những người lao động việt nam.

Dịch Vụ Thương Mại được in logo Doanh Nghiệp lên áo, quảng bá Brand Name doanh nghiệp…

vừa đủ size: (4 – 9) số kích thước cho quý khách lựa chọn.

quý khách hãy đặt may quần áo bảo hộ vải Pangrim để cảm nhận dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 quận hk07 tại Doanh Nghiệp bảo hộ lao động Long Châu!

Chất liệu: Vải PangRim 100%, thương hiệu vải hàng đầu của Hàn Quốc. với những đặc điểm nổi bật như: Mềm, mịn, dẻo dai và nhất là không trở nên xổ lông sợi chỉ khi sử dụng.

Màu sắc: Có màu ghi xám ( còn gọi là màu xám xi măng ) toàn phần. màu sắc chủ đạo của quần áo bảo hộ lao động, đã nối liền với nhiều thế hệ người lao động VN. ưu thế của màu sắc: rất sạch sẽ, chống bám bụi, bẩn rất công dụng, chống dầu mỡ, Các hóa chất hóa học an toàn…

Sản xuất: Doanh Nghiệp bảo hộ lao động Long Châu Với Tay nghề Kinh nghiệm nhiều năm trong nghành may mặc quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học viên, sinh viên.. Doanh Nghiệp bảo hộ lao động Long Châu tự hào mang tới cho quý khách Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tốt, đẹp bền & Chi tiêu cạnh tranh. Công Ty bảo hộ lao động Long Châu có xưởng may quần áo bảo hộ với quy mô lớn 1.000m2, đáp ứng một cách đầy đủ Những nhu cầu cũng tương tự chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Sử dụng: Quần áo đồng phục bảo hộ lao động kaki Pangrim 2721 được dùng phần lớn cho tất cả người lao động. Từ những người dân công nhân xây dựng, những người thợ công trình tới những kỹ sư, học thức thao tác giữa những công trường lớn, Các xưởng, nhà máy tầm cỡ. Những nhà máy sản xuất hóa chất hay Các viện nghiên cứu thực hành…

Kích cỡ: Qúy khách đặt may size thấp nhất là số 4 đến lớn nhất: Số 9. đảm bảo an toàn khẳng định chắc chắn sẽ phù hợp với người lao động nước ta. Nếu có tình huống ngoại lệ, người sử dụng rất có thể liên hệ liên đới đến Công Ty bảo hộ lao động Long Châu để giành được chỉ dẫn chi tiết, tương xứng nhất.

Dịch Vụ Thương Mại quảng cáo: có thể in lên áo Những logo Công Ty, Doanh Nghiệp của người sử dụng hay Những biển hiệu, slogan nổi bật…