Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó phải kể đến các nước có nền công nghệ sinh học cao như: Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan và một cái tên không thể không nhắc đến, có thể coi là cha đẻ của Đông Trùng Hạ Thảo chính là Tây Tạng. Tại Việt Nam, công nghệ này được Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên thương hiệu Hòa Nguyên Đường là sản phẩm phổ biến tại Trung Hoa và hiện nay đã có mặt trên khắp các quốc gia trên thế giới. Tại mỗi thị trường, Đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường luôn được đón nhận và được đánh giá là loại thực phẩm bổ sung tốt, có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Tác dụng đông trùng hạ thảo 3 cô tiên: Đông trùng hạ thảo 3 cô tiêngiúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa với vi trùng, vi rút… xâm nhập vào cơ thể, phòng chống bệnh tật. Đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư, cơ thể suy kiệt, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người có bệnh mãn tính… Bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tăng cường chuyển hóa, vận chuyển o xy, giải phóng năng lượng, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, chống mệt mỏi, giúp lưu thông tuần hoàn máu, phục hồi sức khỏe nhanh. Thích hợp với bệnh nhân sau phẫu thuật, hóa trị liệu, tia xạ, suy nhược cơ thể do bệnh tật và tuổi già, trẻ con ốm yếu chậm lớn. Tăng cường khả năng hoạt động sinh lý. Phòng chống các bệnh hô hấp, tim mạch. Giảm cholesterol trong máu, sơ vữa động mạch. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, thẩm mỹ dưỡng da. Có tác dụng bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính. Đặc biệt tốt cho những trường hợp viêm thận, suy thận mãn tính.

Tác dụng đông trùng hạ thảo 3 cô tiên:

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiêngiúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa với vi trùng, vi rút… xâm nhập vào cơ thể, phòng chống bệnh tật. Đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư, cơ thể suy kiệt, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người có bệnh mãn tính… Bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tăng cường chuyển hóa, vận chuyển o xy, giải phóng năng lượng, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, chống mệt mỏi, giúp lưu thông tuần hoàn máu, phục hồi sức khỏe nhanh. Thích hợp với bệnh nhân sau phẫu thuật, hóa trị liệu, tia xạ, suy nhược cơ thể do bệnh tật và tuổi già, trẻ con ốm yếu chậm lớn. Tăng cường khả năng hoạt động sinh lý. Phòng chống các bệnh hô hấp, tim mạch. Giảm cholesterol trong máu, sơ vữa động mạch. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, thẩm mỹ dưỡng da. Có tác dụng bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính. Đặc biệt tốt cho những trường hợp viêm thận, suy thận mãn tính.


Thành phần:

Thành phần chủ yếu bao gồm: Đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, nấm hương, ngọc trúc, táo đỏ, long nhãn, câu khởi tử, mật ong, bắc kỳ và nước.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên (Hòa Nguyên Đường) cụ thể là đông trùng hạ thảo dạng chai 3 cô tiên có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể là:

  • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe: giúp tăng cường chuyển hóa, vận chuyển ôxy, giải phóng năng lượng tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, chống mệt mỏi, giúp lưu thông tuần hoàn máu, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ…
  • Vì thế sản phẩm thích hợp với những bệnh nhân sau phẫu thuật, người gầy, ăn ngủ kém, suy nhược do bệnh tật và tuổi già…
  • Tăng cường khả năng sinh lí: có tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp cho người yếu sinh lí, suy giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ
  • Chữa và phòng chống các bệnh về hô hấp: viêm phổi, viêm phế quản, ho lao phổi, hen phế quản…
  • Giảm lượng cholesterol có trong mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng, giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tim mạch.
  • Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể: Chống lão hóa tế bào, làm đẹp da, làm chậm thời kỳ tiền mãn kinh, giữ gìn nét thanh xuân với phụ nữ, kéo dài tuổi thọ…
  • Tăng cường chức năng và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và thận…


https://www.diendanmevabe.com/newthr...ostthread&f=59