GIÀY PUMA X HANKJOBENHAVN[/b]
cách đây không lâu, bản collab thu đông 2017 của Puma và Han Kjøbenhavn đã được trình làng và nhận đa dạng hiệu ứng hăng hái trong khoảng tín đồ streetwear.[/b]
Sau vài lần kết hợp vinh quang với “gái hư” nổi danh Rihanna, Fenty x Puma đã tạo hiệu ứng hăng hái và nhận lại sự ủng hộ hết lòng với bảng doanh thu triệu đô tới từ các tín đồ trục đường phường, đánh dấu lần trở lại sàn streetwear oanh liệt của “báo nhảy” Puma.

Cũng như bao lần, “con chung” Puma x Han Kjøbenhavn bao bao gồm items mang thời trang sportwear như jogger, sweater, hoodie hay “vedette” sneaker. Điều đặc trưng, bộ sưu tập này mang phong cách cũng như hơi hướng retro, trong khoảng màu sắc tới phom dáng, kiểu cách đều hướng về quá khứ.
Phần Upper với 100% da lộn cao cấp không những tăng đáng nhắc tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp nói chung đôi giày trở thành sang trọng hơn. Midsole bằng cao su, chắc chắn, dày dặn tạo cảm giác đầm, chắc chắn cho mỗi bước đi, vừa có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét chiều cao thật hoàn hảo. Với phần thun bó ngay cổ giày giúp khách hàng thoái mải khi di chuyển, cũng như giúp đôi giày phần cá tính hơn.

công nghệ mặt đế ngoài chống trơn trượt – sử dụng hệ thống các hoa văn, con đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng song song với nhau để giảm ma sát, song song giúp bạn đi lại an toàn trên các bề mặt, địa hình trơn trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thảng hoặc có người nào để ý này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng chẳng hề áp dụng thêm bất kỳ phương pháp hiện đại nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ gìn giữ nguyên lành sự tinh giản, những trị giá cơ bản, thuần nhất trên Giày Puma x Hankjobenhavn.
Nhìn chung, giá cả trong bộ sưu tập “tay bắt mặt mừng” mới của Puma xHan Kjøbenhavn có giá tiền tương đối ổn, không quá “mệt tim”. Không chỉ góp phần mang hơi hám retro trở lại trong làng mốt mà chính Puma xHan Kjøbenhavn đang dấn thân vào làn tương đối mỡ màu cộng đa dạng ông to táo bạo khác, thậm chí cả adidas hay “lão đại” Nike.

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Puma thì hãy thử trải nghiệm đôi Puma x Hankjobenhavn này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nồng hậu nhất nhé.