PUMA X HANKJOBENHAVN[/b]
Lấy cảm hứng từ chủ đề chủ chốt là Craft Crafted Retro, những bề ngoài theo cá tính Scandinavia truyền thống miêu tả một cái nhìn sắc sảo duyệt việc chặn màu mạnh mẽ, sọc cao nhã và các nguyên liệu lấy cảm hứng từ vintage. Để đạt được sự thống nhất cân đối giữa thể thao và cá tính, các tông màu bị tắt được phối hợp với các chi tiết đầy màu sắc, logo PUMA mang tính biểu trưng và đồ họa khác nhau.

Giám đốc sáng tạo Jannik Davidsen của HAN KJØBENHAVN chơi với tông màu trắng, hoa văn trong suốt và nguyên liệu cổ điển, tạo cho phong cách tiến bộ một cảm giác thủ công, tương tự với các các con phố khâu khi không và các cạnh cắt.

Puma và Han Kjobenhavn hiệp tác một lần nữa để mang đến cho chúng ta một hình bóng được tái tạo từ Puma. Thêm những nguyên liệu độc đáo và tiến hành công nghệ mới nhất cho phép giày vượt bậc và thoả thích lúc sử dụng hàng ngày. Được xây dựng với tuyến phố viền cổ áo phi hành đoàn và tay áo dài, mảnh này có các tuyến đường viền khuông đàn hồi và viền tương phản với mặt sau. Hoàn tất với một huy hiệu nhãn hàng cho túi trượt trên ngực và từ ngữ nhãn hiệu thêu vào một tay áo, đây là một mảnh không thể bỏ qua.


PUMA đã rất khôn khéo lúc lồng ghép dòng chữ “Puma x Han Kjobenhavn” tinh tế ở hông giày. Đảm bảo việc biểu hiện tên gọi, tính nhãn hàng một cách rất rõ ràng, nhưng vẫn giữ lại sự tinh giản vốn có cho ngoại hình của sản phẩm. Bên cạnh đó, vị trí gót giày còn được điểm xuyết thêm bằng một miếng Cage nhỏ trong khoảng da lộn nhằm định hình vị trí nửa phía sau và bảo vệ Form giày khỏi tác động của thời gian lẫn các tác động của bàn chân.

kỹ thuật mặt đế ngoài chống trơn tru trượt – sử dụng hệ thống những họa tiết, các con phố rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng cùng lúc với nhau để giảm ma sát, song song giúp các bạn chuyển di an toàn trên các bề mặt, địa hình trót lọt trượt. Tạo một hiệu ứng thẩm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hiếm có người nào quan tâm này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng chẳng phải ứng dụng thêm bất kỳ phương pháp tân tiến nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ giàng vẹn nguyên sự tinh giảm, những giá trị đơn thuần, thuần nhất trên Giày Puma x Hankjobenhavn.


nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Puma thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Puma x Hankjobenhavn này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé.