Premier Village Kem Beach không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho quý khách mà còn là nơi mang tới những trải nghiệm đẳng cấp hết sức hiện đại.
Sở hữu cho mình vị trí đẹp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Khem, các căn Biệt thự biển Sun Group chính là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho vùng biển đảo này. Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng hết sức lý tưởng dành cho du khách khi đến du lịch tại vùng đất này.

Dự án bãi Kem Sun Group – khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế
Tại các nước tiên tiến trên thế giới việc phải bỏ ra khoảng 20.000USD để thuê hay phải bỏ ra hàng triệu USD để mua một căn biệt thự nghĩ dưỡng là điều rất phổ biến. Còn tại Việt Nam với những căn biệt thự Dự án bãi Kem giá trị và những nhà đầu tư vô cùng am hiểu về thị trường nghĩ dưỡng, đó chính là niềm tin và sự khẳng định cho giá trị sống cũng như nói lên được sự thành công của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam so với các bạn bè thế giới.
Thiết kế của các sản phẩm Biệt thự biển Sun Group do bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới dày công nghiên cứu. Mang đến cho dự án một phong cách hiện đại, bậc nhất. Thể hiện sự đẳng cấp của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Phú Quốc – Vùng đất du lịch biển đảo giàu tiềm năng, hút khách, và điểm đến là khu nghĩ dưỡng đẳng cấp Bãi Khem, tất cả sẽ tạo nên một yếu tố vô cùng đặc biệt mà chúng ta sẽ bắt gặp tại Biệt thự biển bãi Kem.
Với những gì mà chủ đầu tư Sun Group đem đến cho đứa con Dự án bãi Kem Sun Group của mình thì các sản phẩm có mặt tại dự án quả thực là một chốn nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, đáng để đến!