1gom.us - Sự phát triển của công ty dường như đang khiến Gerard Pique dần trở thành một nhân vật đầy quyền lực tại Barcelona…


Vẫn đang là một cầu thủ chuyên nghiệp nhưng theo thông tin mới nhất, Gerard Pique đang tiến một bước dài cho việc chuyển đổi vai trò sang công tác tổ chức sự kiện. Mới đây, Liên đoàn tennis quốc tế (ITF) đã bỏ phiếu đồng ý cho hậu vệ người Tây Ban Nha trở thành một nhà tổ chức trong tương lai tại Davis Cup - giải quần vợt đồng đội nam.
Tỷ lệ nhà cái bóng đá
"Đây là một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời tôi”, Pique nói sau kết quả bỏ phiếu vào hôm thứ Năm. Theo đó, công ty Kosmos do anh làm chủ sẽ là đơn vị tổ chức giải đấu này.

Sau khi thi đấu trận giao hữu tranh Cúp Joan Gamper giữa Barcelona với Boca Juniors hôm thứ Tư, Pique không tham gia tập hôm thứ Năm vì phải có mặt tại ở cuộc bỏ phiếu tại Orlando (Mỹ). Pique đã trở lại tập trong ngày hôm nay, tuy nhiên, với việc di chuyển 10.000km, liệu anh có sẵn sàng thi đấu trận mở màn của Barca tại La Liga mùa này, gặp Alaves?

Đáng nói là, ở CLB cũng không có ai lên tiếng hay phản đối công việc mà Pique đang theo đuổi.

Trở lại với việc theo đuổi công tác tổ chức, tờ Marca cho biết, rất có thể, Pique sẽ nhận được sự hợp tác từ Rakuten – đối tác đã ký kết và mang lại cho Barca 55 triệu euro mỗi mùa.

Nếu ông chủ của Rakuten, Hiroshi Miktani, trở thành đối tác của Pique trong dự án Davis Cup, sẽ không có ai ngăn anh thực hiện những chuyến đi chớp nhoáng tới Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên tennis khiến Pique phải di chuyển nhiều như vậy. Tại giải đấu mới nhất ở Valencia, Pique cũng có mặt tại đó cùng các nhân vật trong giới tennis thế giới. Anh xem các trận đấu tại Valencia vào buổi sáng, trở lại Barcelona để tập buổi chiều, trong khi những chuyến đi tới London là khá thường xuyên.
7m.cn - trang chuyên kqbd