iPhone xảy ra biểu hiện sạc chậm, pin tuột nhanh chóng, nhiệt độ của máy tỏa ra cao hơn thông thường, hay thậm chí là sạc không vào pin thì lúc này, có thể viên pin trên chiếc điện thoại của bạn đã bị chai và cần được thay thế.


Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay dường như đã có quá nhiều loại pin xuất hiện và tràn ngập những cửa hàng sửa điều trị. Do đó mà người dùng khó có thể nào Mọi người có thể phát hiện và chọn lọc loại pin nào tốt, bền hay an toàn. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu 2 loại pin đang khá nổi tiếng cũng như là rất tốt và cực kì đảm bảo cũng như an toàn.


Pin Pisen
Pisen là thương hiệu có từ năm 1994 chuyên sản xuất phụ kiện uy tín cho một số thết bị di động như pin sạc đề phòng, cáp sạc,… Ưu điểm của một vài sản phẩm Pisen là chất lượng tốt, chi phí rẻ, được thiết kế nhằm tăng tính tiện dụng cho người dùng.Chẳng những thế, pin Pisen này còn giải đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Apple, chính vì vậy nên nó sẽ hiển thị được tình trạng pin, đạt được hiệu năng đỉnh trên iOS 11.3. Bên cạnh đó, viên pin này còn được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD của công ty Bảo Việt nên người dùng có khả năng an tâm về tính an toàn của sản phẩm, pin còn được bảo hành 12 tháng và tương trợ một số dòng iPhone từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus.
Khi so sánh với pin của Apple thì cả 2 đều có kích thước tương đồng, tuy nhiên viên pin của Pisen thì lại có ngoại hình khác với 2 viền vàng ở 2 cạnh bên của pinPin Baseus
Tiếp tục là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phụ kiện chi phí rẻ dành cho điện thoại, máy tính bảng đến từ Hồng Kông, Baseus. Ưu điểm của các sản phẩm Baseus cũng là chất lượng tốt, giá tiền rẻ, đặc biệt là tính an toàn cũng như tiện dụng dành cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng Baseus còn nổi tiếng với loại pin dung lượng chuẩn và dung lượng cao dành riêng cho iPhone.Với viên pin Baseus dung lượng chuẩn, iPhone của bạn sẽ được cung cấp năng lượng chuẩn và đủ chỉ tiêu như Apple đã đề ra. Còn đối với pin Baseus dung lượng cao, iPhone của bạn sẽ có dung tích pin cao hơn so với mặc định, vì thế mà thời gian sử dụng điện thoại sẽ cao hơn so với pin bình thường, đặc biệt là về tính đảm bảo cũng như an toàn thì loại pin này chắc chắn vẫn sẽ trả lời ứng tốt.


Khá đáng tiếc rằng viên pin Baseus dung lượng cao chỉ hỗ trợ cho một số loại iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus mà thôi. Còn đối với pin dung lượng chuẩn thì nó vẫn sẽ tương trợ từ iPhone 5 tới iPhone 7 Plus.


Chọn địa chỉ thay pin iphone tai da nang gia re uy tín
Ishop Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều trị điện thoại di động nói chung và dịch vụ thay pin điện thoại iPhone. Với giá thấp, thời gian nhanh chóng, quý khách có lẽ sẽ chờ đợi và lấy ngay chỉ sau khoảng 15 – 30 phút cùng chính sách bảo hành 3 – 12 tháng. Hơn nữa, tại Ishop Đà Nẵng, bạn cũng có thể dễ dàng tuyển lựa 2 loại pin đã được kể trên để thay thế dễ dàng và nhanh chóng.