Nếu như nhiều đấng mày râu cho rằng dương vật có kích thước càng lớn bản lĩnh phái mạnh càng được tỏ rõ thì ngược lại, ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, kích thước âm đạo càng lớn càng tỷ lệ nghịch với sự thỏa mãn và tự tin trong cuộc sống tình dục. Âm đạo giãn rộng do sinh nở tần suất cao đã vô tình trở thành một rào cản, một thách thức với chị em, khiến chuyện chăn gối của nhiều cặp đôi giảm đi ít các hưng phấn. Với sự phát triển của y học hiện đại, thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp giải phẫu, công hiệu giúp chị em nữ giới lấy lại sự tự tin vốn có.
Xem thêm: >>> Điều trị bệnh viêm âm đạo như thế nào hiệu quả

đàn ông kể từ tuổi dậy thì cho tới tuổi trưởng thành kích thước dương vật không có một số sự thay đổi tuy nhiên ở thai sản, kích thước âm đạo luôn thay đổi qua những giai đoạn trong suốt thế cuộc của họ, rõ rệt nhất là ở thời điểm sau sinh, âm đạo nhiễm giãn rộng hơn. Thai sản càng sinh nở tần suất cao kích thước âm đạo càng lớn gây nhiều bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

Trước đây, phụ nữ thường phải sống chung với vấn đề âm đạo giãn rộng khiến họ mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, mất đi sự thèm khát của người bạn trăm năm dành cho mình. Thế nhưng ở thời điểm hiện nay, sự phát triển của y học hiện đại đã giúp phụ nữ tiếp cận với phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nhờ đó, chị em phụ nữ không chỉ lấy lại sự tự tin như vốn có mà còn ít một số cải thiện cuộc sống hôn nhân đang có một vài khả năng rạn nứt do mất đi sự hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

Cách thu hẹp âm đạo là một trong những nội dung được một số chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia chuyên khoa Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế HCM Hồ Chí Minh cho biết, ở mỗi địa chỉ cách thu hẹp âm đạo có sự dị biệt một mực. Âm đạo ở mỗi người có kích thước khác nhau, độ giãn rộng khác nhau, có người nhiễm rách ít, người nhiễm rách nhiều, vì thế nên phụ thuộc đến từng đối tượng cụ thể mà phương pháp thu hẹp âm đạo cũng có sự dị biệt cố định.

Riêng tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trước khi làm tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em phụ nữ sẽ được các bác sỹ đáp một cách cụ thể về phương pháp phẫu thuật này. Việc tiến hành này giúp chị em hiểu rõ hơn về việc mình đã quyết định thực hiện. Sau khi đáp, thai sản sẽ ký đến bản cam kết tự nguyện đồng ý tiến hành giải phẫu.

Bước tiếp theo là chuẩn đoán tổng thể và thực hiện nhiều xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… Việc khám và tiến hành một số xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa nhằm có hướng giải quyết ngay.

Ngoài việc chuẩn đoán và thực hiện nhiều xét nghiệm người bị bệnh sẽ được kiểm tra thăm khám, làm kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm mục đích là loại bỏ những xu hướng bệnh lý phụ khoa hay một số bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục,… Nếu chị em phụ nữ đang nhiễm bệnh lý phụ khoa bất kỳ, nhiều chuyên gia sẽ chỉ định điều trị viêm bị ổn định sau đó mới làm tiến hành giải phẫu thu hẹp âm đạo.

Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế HCM Hồ Chí Minh có một đội ngũ y chuyên gia trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, sự khéo léo sẽ giúp bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách nhanh gọn, xác thực, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ, Vì vậy bạn có lẽ sẽ hoàn toàn yên ổn tâm khi tuyển lựa những dịch vụ do Phòng tìm ra mang lại.

Xem thêm: >>> Phá thai bằng phương pháp dân gian
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Cách thu hẹp âm đạo” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và đáp cụ thể. Một vài bác sỹ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân miễn phí. Người mắc bệnh cũng có khả năng đặt lịch hứa trực tiếp nhằm được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế 221 Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh.