với một động cơ siêu hiệu quả và mạnh mẽ hơn, máy cắt vải đứng mài thẳng của Eastman 627X được ngoài mặt để cắt những chất liệu vải khó khăn nhất hoặc nâng cao số lượng lớp. Mô phỏng 627X là máy cắt dao thẳng mạnh nhất của Eastman và có cùng kích thước, nét và cấu hình điện như máy cắt Blue Streak II tiêu chuẩn.

tất cả các máy cắt vải đứng km được chế tạo với các nguyên liệu cao cấp nhất. Máy cắt dao thẳng với động cùng cực mạnh, gần gấp đôi công suất của mô hình Blue Streak II tiêu chuẩn, lên đến hai.2hp được ngoại hình để cắt các vật liệu dẻo dai và / hoặc tăng số lượng lớp mang sẵn cộng kích thước, nét và cấu hình điện như máy cắt tiêu chuẩn Blue Streak II.Eastman đã phân phối chất lượng cao nhất, trong khoảng thời gian dài nhất và chỉ đơn thuần là máy cắt vải đứng rẻ nhất trong hơn một thế kỷ. Ko thỏa hiệp chất lượng, tiêu dùng máy cắt vải đứng eastman Heavy Duty Multi-Ply Cutting - một con dao thẳng đa năng mang công suất bổ sung cho việc cắt to những chiếc phức tạp hoặc những các con phố thẳng. Đây là máy cắt dao trực tiếp mạnh mẽ nhất được sản xuất trên toàn cầu. Hiệu suất nặng Độ chuẩn xác - Cắt những mẫu phức tạp và vặn chặt do tấm đế phải chăng và tiêu chuẩn hình bóng hẹp. Liên tiếp, Chạy mượt mà - Hoàn toàn phù hợp và chạy liên tục có đầu cắt ngang, quây và dao trượt được gia công mang độ chịu trong phạm vi .0005 inch. Hiệu quả - Xử lý thuần tuý của máy cắt vải đứng km do trọng tâm thấp của nó và tỷ lệ trọng lượng công suất-trọng lực tốt nhất trong lĩnh vực. Bảo trì tốt - Chỉ đề xuất bôi trót lọt hàng ngày sở hữu hệ thống bôi trơn tuột một hồ chứa One Shot dễ sử dụng. Độ bền - Được vun đắp với những vật liệu cao cấp nhất hiện với. Ghi chú: hầu hết chuyển vận bởi UPS Ground Service. Cho những tùy chọn khác hoặc cho đơn đặt hàng quốc tế, xin vui lòng đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ giao thông sở hữu bạn để bố trí chuyển vận thích hợp. Nếu bạn cần khác hơn tiêu chuẩn 110 V USA Power, và khác hơn Tiêu Chuẩn Single-Tốc Độ Máy xin vui lòng địa chỉ có chúng tôi trước khi đặt hàng.

>>> LINK HAY: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai-...at-gia-re.html

không thỏa hiệp chất lượng, bằng máy cắt Eastman! Mô phỏng phức tạp / các con phố thẳng Cắt đa lớp - sở hữu tính linh động chưa từng mang của bất kỳ dao thẳng nào khác, Blue Streak II là sự lựa chọn lúc 1 máy được buộc phải thực hiện phổ quát tác vụ. Độ xác thực - Cắt những chiếc phức tạp và quay chặt do tấm đế cấu hình tốt và tiêu chuẩn hình bóng hẹp. Liên tiếp, Chạy mượt mà - Hoàn toàn phù hợp và chạy liên tiếp mang đầu cắt ngang, giá máy cắt vải đứng đổi thay tùy vào từng thời khắc quây và dao trượt được gia công mang độ chịu trong khuôn khổ .0005 inch. Hiệu quả - Xử lý thuần tuý của máy do trung tâm rẻ của nó và tỷ lệ trọng lượng công suất-trọng lực tốt nhất trong ngành nghề. Bảo trì rẻ - Chỉ yêu cầu bôi trơn hàng ngày có hệ thống bôi trơn 1 hồ cất One Shot dễ sử dụng. Độ bền - Được vun đắp với các nguyên liệu cao cấp nhất hiện với. Máy cắt may dao thẳng phổ biến nhất của chúng tôi.
nếu như bạn mang bất kỳ vấn đề trong quá trình sử dụng hay cần tham khảo trước giá máy cắt vải đứng trong ngày hãy địa chỉ ngay cho chúng tôi theo số 091 149 1218 – 0978 455 263để được giúp đơc tư vấn nhiệt thành cho mình hơn để giám định vấn đề và giúp bạn giải quyết nó. Tham khảo máy cắt vải giá rẻ tại đây.