Vì không có những khung cửa rộng mở sắp có ánh sáng ngẫu nhiên cho rất nhiều những khu vực chức năng, chủ sở hữu của căn hộ nhỏ đã thông minh sở hữu những vách ngăn kính khung gỗ để ko gian nội thất thêm ánh sáng và đẹp độc đáo hơn nhờ phương pháp bày trí thông minh.

Mỗi căn hộ nhỏ cho nội thất thông minh đều có dấu ấn sáng tạo và tình cảm đặc trưng của gia chủ. Căn hộ nhỏ này cũng vậy. Không cầu kỳ trong cách thức chọn nội thất hay đồ trang hoàng, điều mong muốn to nhất của mọi người khi sống ở đây là muốn mọi không gian đều thoáng và tràn đầy ánh sáng.

Tham khảo =>> Thi công nội thất chung cư mỹ đình pearl

Điều ước mơ đấy đã được thực hành 1 phương pháp đơn giản nhờ ý tưởng bề ngoài nội thất sáng tạo cho căn hộ nhỏ bằng những vách ngăn kính khung gỗ. Ánh sáng hoàn toàn chan hòa vào từng “ngõ ngách”, mọi khu vực chức năng cũng được tách biệt 1 cách thức khéo léo để nâng cao thêm sự riêng tư và thả phanh lúc dùng.

không gian phòng khách được thiết kế nội thất thuần tuý nhưng sáng tạo bên khuông cửa sổ nhỏ xinh. Sàn lát gỗ giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình thêm ấm êm và hiện đại.

Sofa màu ghi được kê sát tường gạch nai lưng màu trắng, thêm một đôi điểm nổi bật trong khoảng ánh sáng thả è cổ, dịu dàng và êm ấm.

Vách ngăn kính phân chia phòng khách sở hữu khu vực ăn uống hàng ngày tạo cảm giác thông thoáng. Không gian ăn uống được “quây” bằng những bức tường vách ngăn kính tiện lợi.

Xem thêm =>> Thiết kế nội thất chung cư samsora premier

Vách kính ngăn chia không gian và giúp ánh sáng căn hộ nhỏ tràn trề vào khu vực chức năng này mà không cần tới đèn chiếu sáng rất lý tưởng.

Khu vực bếp thổi nấu được sắp đặt ngay cạnh khu vực ăn uống. Ko gian phòng bếp được bố trí thuần tuý mang hệ thống tủ và tường lát gạch trắng.

những góc nhỏ của căn hộ được lắp đặt đèn trắng âm tường để mở rộng diện tích cho ko gian, đồng thời giúp phòng ăn được chiếu sáng và thoáng hơn.

ko gian ngơi nghỉ được xếp đặt tách biệt mang các khu vực khác. Với nội thất màu trắng là gam được ưu ái trong khu vực chức năng này của căn hộ nhỏ. Tường và chăn ga, gối đều dùng màu trắng. Khung cửa sổ sở hữu lớp kính trong suốt như nâng cao thêm ánh sáng và sự thả phanh, dịu dàng cho không gian.

phòng thủ sinh được phân tích riêng biệt sở hữu những khu vực còn lại. Không gian với màu trắng bong khôi, tiết chế nội thất trong căn phòng nhỏ để mọi người tiện dụng hơn lúc thiết kế và tiêu dùng.

những góc chức năng nội thất phòng tắm căn hộ nhỏ đều được xếp đặt sáng tạo 1 bí quyết ngay ngắn và thuận lợi cho việc sử dụng.

Đừng bỏ lỡ => https://kientrucphuongdong.net/thiet...en-nghiep.html