Con gái bỏ thai vì nhiều lý do, có lẽ là do điều kiện gia đình, yêu cầu công việc, thai nhi dị tật hoặc là kết quả sau khi bị cưỡng dâm…Tuy nhiên, thủ thuật bỏ thai lệ thuộc vào nhất nhiều yếu tố, trong đó tuổi thai là nhân tố quyết định phương hướng bỏ thai, chẳng hạn như phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc.

bỏ thai an toàn là cách gọi chung cho các biện pháp chấm dứt thai nghén, được thực hiện bởi những chuyên gia bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và được thực hiện trong môi trường đảm bảo, cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám đa khoa 3 tháng 2 cho biết, hiện tại có rất nhiều phương hướng bỏ thai an toàn. tuy nhiên, giải pháp phá thai an toàn nhất là giải pháp được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản, do các bác sỹ có trình độ nghiệp vụ và có tay nghề cao thực hiện.

Việc sử dụng biện pháp phá thai an toàn nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện thể lực của thai phụ và nhất là tuổi thai.

Những biện pháp phá thai an toàn

hiện tại có những phương pháp phá thai an toàn thông dụng sau:

bỏ thai bằng thuốc: Là phương hướng pha thai an toàn nhất hiện giờ. Bởi thai phụ sẽ được phá thai bằng thuốc mà không cần đưa bất kỳ dụng cụ phá thai nào vào trong buồng tử cung. từ đấy tránh được những thương tổn không cần thiết cho thai phụ. thế nhưng, giải pháp phá thai an toàn này chỉ được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.
Hút thai điều hòa: Đây là giải pháp bỏ thai an toàn, hiệu quả cao và ít làm đau đớn cho thai phụ. Được chỉ định thực hiện khi tuổi thai từ 8 tuần tuổi trở xuống. Với biện pháp này bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hút chân không để hút thai ra ngoài.
Nạo thai: Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi. Với biện pháp này bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ giống như chiếc thìa và đưa vào buồng tử cung để nạo thai ra ngoài theo đúng nghĩa đen. Trong quá trình nạo, thai phụ có thể chọn lựa nạo không đau (dùng thuốc gây tê hoặc gây mê) hoặc nạo đột nhiên.
phá thai bằng kovax: Được chỉ định thực hiện khi tuổi thai đã lớn.
hiện giờ, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi đang thực hiện bỏ thai an toàn bằng phương pháp “Phá thai an toàn không đau – Bảo vệ tử cung 360°”. giải pháp này được thực hiện dựa trên nguyên lý dùng các ống nano mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao, và có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do mà không làm ảnh hưởng tới tử cung,…đểu chuyển “nạo” thành “hút” không gây tổn thương. giải pháp bỏ thai an toàn này đã khắc chế được đa số những nhược điểm của các phương hướng truyền thống.

Với những ưu điểm: AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG ĐỂ LẠI DI CHỨNG – XÂM LẤN TỔI THIỂU – BẢO VỆ TỬ CUNG TOÀN DIỆN. phương pháp bỏ thai an toàn là sự lựa chọn “vàng” cho chị em con gái đã và đang có rất mong muốn bỏ thai vừa an toàn vừa không đau.

Hy vọng những chia sẻ về “Phương pháp phá thai an toàn” trên đây của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các giải pháp bỏ thai.

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 - 1505-1507-1509 đường 3 tháng 2 - phường 16 - quận 11 - TPHCM, địa chỉ bỏ thai an toàn, uy tín, chất lượng cao, phòng khám phá thai với đội ngũ y bác sĩ tay nghề vững và trang thiết bị tân tiến. Mọi vấn đề về thủ tục bỏ thai và cá phương pháp phá thai xin gọi tới đường dây nóng: 028.3960.9999 để được giải đáp, đặt lịch hẹn khám miễn phí.