Viêm tuyến tiền liệt đã không còn là căn bệnh xa lạ đối với nam giới, vậy làm sao để chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất, cùng tham khảo một số những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT TỐT NHẤT

Hiện nay, để giúp cho nam giới có thể thoát khỏi chứng viêm tuyến tuyền liệt dai dẳng, khó chịu. Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã áp dụng rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân, từ các phương pháp truyền thống đến hiện đại, cụ thể:

- Phác đồ kháng sinh: Đây là phương pháp thường được áp dụng cho những trường hợp vừa mới mắc bệnh, bệnh tình còn nhẹ và dễ điều tị. Sau quá trình kiểm tra và xác định được loại vi khuẩn gây bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra phác đồ kháng sinh phù hợp để giúp bệnh nhân có thể điều trị hiệu quả nhất.

[​IMG]

- Hệ thống hỗ trợ điều trị CIS: Thông qua nguồn điện này để giúp hồi phục chức năng của tuyến tiền liệt. Đây là phương pháp khắc phục bệnh tốt nhất nếu bệnh không phải do các loại vi khuẩn gây ra. Phương pháp này sử dụng nguồn nhiệt điện cao nhưng không hề xâm nhập vào cơ thể, mang lại hiệu quả điều trị rất cao, giúp hồi phục chức năng của tuyến tiền liệt.

- Hệ thống hỗ trợ điều trị ZYT: Phương pháp này có thể áp dụng để chữa nhiều dạng viêm tuyến tiền liệt khác nhau (viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn, do vi khuẩn và không rõ nguyên nhân).

- Hệ thống nhiệt điện trường: Phương pháp này được áp dụng để chữa viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn gây ra. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao, có thể loại bỏ được nhiều loại vi khuẩn, từ các loại khuẩn thông thường cho đến những vi khuẩn lây lan qua đường quan hệ không an toàn.

Lưu ý: Viêm tuyến tiền liệt nếu như không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách, cũng như không tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh sẽ kéo dài, khó điều trị và có nguy cơ tái phát rất cao. Vì vậy người bệnh cần phải tuân theo các quy trình điều trị bệnh mà bác sĩ đưa ra để nhanh chóng khắc phục bệnh.

► Vì vậy, khi không may phát hiện những triệu chứng của bệnh, nam giới nên đến gặp các bác sĩ để được tư vấn, thực hiện thăm khám và tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị thì mới mong đạt kết quả cao.

>>> Xem thêm: Các bệnh tuyến tiền liệt thường gặp và cách điều trị hiệu quả