Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 1 mí thành 2 mí có đau không ạ? Em thấy mấy người cắt mí xong mắt sưng to lắm nên cũng sợ. Với em muốn hỏi thêm là cắt mắt hai mí bao lâu sẽ đẹp? Liệu có vĩnh viễn hay không? Và chi phí cụ thể là bao nhiêu vậy ạ? (Tố Uyên, TP.HCM)

Đáp: Chào Uyên, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề cắt mắt 1 mí thành 2 mí có nhanh không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí với những ưu điểm vượt trội

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí là nhu cầu thẩm mỹ khá phổ biến của chị em hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:
  • Tạo hình mắt 2 mí đều đẹp: Phương pháp này không chỉ cắt mắt 1 mí thành 2 mí. Mà còn loại bỏ luôn cả mỡ mí mắt thừa, và da chùng. Từ đó mang lại vẻ trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt. Giúp “cửa sổ tâm hồn” của chị em luôn đẹp không góc chết.

  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Cắt mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ. Nên thực hiện vô cùng nhanh chóng (~ 20 phút). Thẩm mỹ mắt xong, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Trong một vài ngày đầu, mắt có thể sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này là không đáng kể và sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Và chỉ 2 – 4 tuần sau, bạn đã có thể tự tin khoe mắt đẹp.
  • Độ an toàn cao, không gây đau đớn: Cắt mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện vô cùng đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Trùng với nếp mí mới, rồi loại bỏ mỡ mí mắt thừa và cắt đi da chùng. Sau đó khâu đóng vết mổ cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, giác mạc, các dây thần kinh. Và những khu vực khác sẽ không bị ảnh hưởng. Trước khi cắt mắt hai mí, bác sĩ cũng sẽ gây tê nhẹ cho Uyên. Nên bạn đừng lo là sẽ đau đớn hay khó chịu gì nhé!


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca cắt mắt 1 mí thành 2 mí. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Đạt được kết quả như thế. Là bởi mọi ca cắt mắt 1 mí thành 2 mí ở trung tâm. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

Chi phí cắt mắt hai mí ở trung tâm cũng rất phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế, thẩm mỹ viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ. Nhằm giúp các chị em có thể thoải mái làm đẹp. Mà không “ám ảnh” về giá.

Đừng bỏ lỡ…Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Cắt mắt 1 mí thành 2 mí


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777