Cắm vít niềng răng là khoa học quan yếu trong quá trình niềng răng. Ngoài ra, liệu pháp này chẳng phải trường hợp nào cần dùng. Vậy bắt vít minivis là gì? Với đau không? Để khiến cho gì?


Bắt vít niềng răng được thiết kế như một dòng ốc vít nhỏ, mang trôn xoắn ốc sở hữu tuyến đường kính một,4 – một,6 mm và chiều dài từ 6 – 12 mm.


Cũng giống như chất liệu của khí cụ trồng răng Implant, Minivis được tạo bởi hợp chất Titanium, không gỉ và không gây kích ứng cho người sử dụng.


Và không giống như các cái niềng răng mắc cài hay niềng răng tháo dỡ lắp, cắm vít niềng răng thường được sử dụng trong những ca điều trị khó và phức tạp hơn.


vì thế, Minivis được các bác bỏ sỹ cắm trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân để tạo lực kéo phù hợp để giúp răng, hàm về đúng vị trí như mong muốn.
ngoài ra, không phải trường hợp nào bạn cũng phải tiêu dùng minivis trong giai đoạn niềng răng. Bởi các bệnh nhân gặp trạng thái sai lệch khớp cắn như: hô vẩu nặng, khớp cắn ngược, khớp cắn sâu,… hay mất răng só 6 mới cấp thiết điều trị bằng cắm vít niềng răng.


sở hữu những ca phải bắt vít niềng răng, bạn sẽ phải cắm 4 vít ở phần xương răng hàm, để cân đối lực ảnh hưởng. Và sau khoảng thời kì trong khoảng 3-6 tháng khi niềng, bạn sẽ đến hạ tầng nha khoa thăm khám và đóng minivis, và chỉ cần 10p để thực hiện.

>>Tìm hiểu thêm chi tiết về phương pháp cắm vít niềng răng tạil: Bắt vít niềng răng để làm gì? Có gây đau đớn cho khách hàng không


Việc dùng minivis sẽ hạn chế đáng kể lịch trình niềng răng của bạn. Thường ngày, một công đoạn chỉnh nha sẽ trong khoảng 2-3 năm, nhưng sở hữu biện pháp này, thời gian sẽ rút ngắn trong khoảng 1-2 năm.


Như đã diễn tả như trên, Minivis được thực hiện giống kỹ thuật của trồng răng Implant. Sở hữu nghĩa sau khi vệ sinh răng mồm, chưng sỹ sẽ tiêm thuốc tê và cắm vít vào phần xương hàm. Không những thế, bởi kích thước của vít cắm khá nhỏ, nên thủ thuật sẽ thuần tuý và ko gây đau


Sau khi hết liều thuốc tê, bạn cũng chỉ sở hữu cảm giác khá nhức và ê ẩm chứ ko phải đau như mọi người thường lo âu. Bạn sẽ trải qua hiện trạng này trong khoảng 1-2 ngày, nhưng với đơn thuốc giảm sưng của bác bỏ sỹ, bạn sẽ mang thể giảm đau nhanh và hiệu quả.


mặc dầu bắt vít niềng răng an toàn và đẩy nhanh tiến độ niềng răng, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở nha khoa ko đảm bảo chất lượng, thì rất sở hữu thể bị nhiễm trùng, viêm nướu và một số bệnh lý khác.
do vậy, hãy lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín cộng đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm nhé!