Chương trình sự kiện của bạn chỉ được phổ biến rộng rãi khi được thực hiện quảng bá hiệu quả, dù dó là trên phương tiện truyền thông đại chúng cũng như in ấn quảng cáo. Riêng với in ấn quảng cáo thì in phông nền cho sự kiện mua sắm với in phun khổ lớn là điều không thể thiếu được.

Với phông nền cho sự kiện mua sắm này, bạn có thể trưng bày nó trên tường của cửa hàng mua sắm, shop thời trang; ngoài đường với những địa điểm nhiều người qua lại, bảng hiệu quảng cáo khi thực hiện quảng bá lâu dài,… rất nhiều ứng dụng được thực hiện với in phun khổ lớn cho phông nền sự kiện.

In phun cho hình ảnh rõ nét, mịn và đều màu hơn

Đúng như tên gọi in phun, mực in sẽ được phun đều từ đầu phun lên bề mặt của bạt in, từng hạt mực nhỏ li ti được phun mạnh lên bề mặt bạt in. Với độ bám mực cao của bạt hiflex, những hạt mực này nhanh chóng được bám chặt vào bể mặt in, đồng thời tái tạo lại được hình ảnh cần in.

Máy in hiflex khổ lớn sẽ là công cụ thực hiện in phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi của bạn, khổ in lớn, với khả năng in ấn phông nền có một chiểu là hơn 3m, chiều còn lại tùy thuộc vào yêu cầu của khách đặt in.

In Song Phát – Chuyên in hiflex lấy liền, in khổ lớn quảng cáo

Địa chỉ : Số 307/7 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0908.837.032

Mail : insongphat@gmail.com

Website: In hiflex khổ lớn, In poster, In băng rôn "In Song Phát" - In Hiflex Khổ Lớn, In Poster, In Băng Rôn "In Song Phát" in lấy liền, in nhanh hiflex, khổ lớn tại bình thạnh tphcm. in bảng hiệu quảng cáo pano Hotline: 0908.837.032

SP: Công ty nhận in hiflex khổ lớn quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ cho doanh nghiệp - In hiflex khổ lớn, In poster, In băng rôn "In Song Phát"