Trên Thị Phần TP. HCM hiện nay đã bắt đầu mở ra những phụ kiện trang trí Đồ chơi xe ford ecosport 2017 đẳng cấp đi kèm theo với mẫu SUV cỡ nhỏ Ford EcoSport 2017, hứa hẹn mang đến cho người dùng các Dùng thử thiết thực trong những việc lên đời phong cách.
AKauto Saigon Center reviews đến quý khách hàng các phụ kiện đồ chơi xe Ford Ecosport 2017 tiên tiến nhất Lúc này.

1. Led gầm
- Chất liệu: Nhựa hạng sang và bộ đèn led.
- Xuất xứ: Xứ sở nụ cười Thái Lan.
Chức năng: Đèn chạy ban ngày, được lắp ở phần bên trước xe hơi, cảnh báo cho những người đi ngược chiều biết có xe xe hơi, hoặc báo hiệu bằng ánh sáng đèn khi xe bước vào những chỗ có bóng râm tối gần những khúc cua hoặc qua một số đoạn đường hầm ngắn
2. Viền đèn trước sau
- Chất liệu: Nhựa ABS mạ xi thượng hạng, có độ bền cao, dẻo dai, tránh khỏi các ảnh hưởng tác động từ môi trường thiên nhiên, mạ xi hạng sang.
- Xuất xứ: Đài Loan.
Chức năng: Là phụ kiện giúp cái xe thêm phần quý phái, cùng theo đó đảm bảo cụm đèn trước & sau xe. Viền đèn mang sắc tố ánh kim khác biệt, giúp xe thêm đẳng cấp, chặn lại bụi bẩn & nước ngấm vào ảnh hưởng tác động đến hiệu suất chiếu sáng của đèn.
3. Chén cửa & tay cửa
- Chất liệu: Nhựa ABS mạ xi thượng hạng.
- Xuất xứ: Đài Loan.
Chức năng: sản phẩm làm tăng điểm nhấn cho phần thân xe khá độc đáo, đồng thời bảo vệ bộ phận tay nắm cửa & quanh vùng tay nắm khỏi trầy xước & tróc sơn. Phụ kiện ngày càng tăng sắc đẹp mạnh mẽ cho xe.
4. Nẹp bước đi có đèn & không đèn
- Chất liệu: Inox thượng hạng, không ô xi hóa.
- Xuất xứ: Đài Loan và Vương Quốc Của Những Nụ cười.
Chức năng: Được lắp đặt ở bật bước 4 của cửa xe, giúp che chở sơn thành cửa khỏi trầy xước & bụi bẩn. Được gia công riêng cho xe nên nẹp bước chân khá khít sát & trưởng thành. Loại nẹp có đèn tăng thêm điểm nổi bật ấn tượng cho xe.
5. Ga lăng xe
- Chất liệu: Nhựa ABS hạng sang.
- Xuất xứ: Đài Loan & xứ sở của những nụ cười thân thiện.
Chức năng: gia tăng vẻ đẹp ấn tượng cho bộ phần đầu xe, bảo vệ đầu xe tránh các tác động ảnh hưởng từ bên phía ngoài. Tương hỗ bộ phận tản nhiệt hoạt động không chuyển biến.
6. Viền che mưa
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp mạ crom.
- Xuất xứ: Đài Loan
Chức năng: Phụ kiện tô vẽ trang trí cửa xe, tương hỗ che mưa, ngăn gió, bụi tạt vào xe khi mở hé cửa. Giúp giữ cho của sổ bên sườn khô ráo trong mưa, râm mát trong nắng.
7. Ốp nắp xăng xe
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp mạ crom.
- Xuất xứ: Đài Loan.
Chức năng: Làm đẹp ốp nắp xăng, bảo đảm bộ phận này chống trầy và tróc sơn, tôn thêm sắc đẹp cho phần bên xe.
Trên đây là những phụ kiện sang trọng & thông dụng nằm ở trong bộ phụ kiện đồ chơi xe Ecosport 2017. Ngoài ra phụ kiện trên, bỏ lên đời & bảo vệ xe toàn diện, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những Thương Mại & Dịch Vụ khác tại AKauto: Bọc nệm ghế da, xịt phủ gầm chống sét, lót sàn 5D, độ đèn xe, lắp camera hành trình ô tô...
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội