Nếu đang kinh doanh hoặc chuẩn bị xây dựng phòng trọ cho thuê trong quận Hai Bà Trưng bạn phải thực sự tạo ra độc đáo cho khu trọ của chính bản thân mình. Bởi hiện tại có nhiều đơn vị cũng quan tâm thị trường cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng như bạn. Chất lượng, Ngân sách là điều đa số chúng ta đã kiểm soát, bạn nên lưu tâm thêm vấn đề phong thủy cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng. Điều này sẽ hút lượng lớn khách trọ đến chọn lựa.
>>> phòng trọ khép kín quận Hai Bà Trưng giá rẻ
nhiều bạn tâm niệm rằng, xây dựng nhà trọ ko nhất thiết phải lưu ý đến phong thủy. Mặc dù vậy, phong thủy không chỉ tác động đến người thuê trọ mà còn ảnh hưởng tác động đến chính cả chủ nhân khu trọ. Xây trọ cho thuê chú trọng phong thủy là điều sẽ khiến bạn tạo nên sức hút khó tưởng cho khách thuê. Từ đó, bạn sẽ tạo được uy tín, “tiếng lành đồn xa” việc kinh doanh trọ sẽ đơn giản và thuận lợi hơn. Cùng điểm qua một số để ý cần chăm sóc để tạo môi trường trọ hợp phong thủy, hấp dẫn nhiều khách thuê.
Xây dựng phòng có gác lửng- tạo độ thông thoáng, lôi kéo vận khí
Một căn phòng quá chật hẹp mà lại không tận dụng được S phía bên trên sẽ rất phí phạm. Vậy mà phòng trọ cho thuê thường là phòng khép kín, nên ko gian sẽ bị nhỏ lại, u tối hơn. Đối với môi trường sống hiện đại, bạn nên tạo phòng trọ có gác lửng. Căn phòng có gác lửng sẽ tăng thêm năng lượng, khí tốt vào trong không gian. Loại phòng này sẽ giúp tăng không gian, tăng thêm sự dễ chịu cho người sử dụng.

Phòng trọ có gác lửng có môi trường phong thủy chất lượng cao
Đặc biệt, nên thiết kế cửa sổ không thiếu cho từng căn phòng. Cửa sổ sẽ đóng góp phần đón và tạo thêm rất nhiều giao huề giữa các luồng khí trong và ngoài phòng. Tăng thêm sự dễ chịu và thoải mái, relax khi sinh sống dài lâu.
bố trí nhà lau chùi và vệ sinh bên trong phòng hợp lý
Ngày nay, ít người muốn sống trong khu trọ có khu vực dọn dẹp chung. Thế nên bạn nên chú trọng xây dựng nhà dọn dẹp trong chính mỗi phòng trọ. Điều đó sẽ giúp việc cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng của bạn dễ dàng và đơn giản hơn. Nên xây nhà lau chùi đặt lùi vào phía sau, cửa không nên hướng thẳng ra cửa chính của phòng.
Chú trọng lối đi vào khu trọ quận Hai Bà Trưng

Xây dựng lối đi rộng, sạch và đủ ánh sáng
Lối đi dẫn vào các phòng có vai trò quan trọng trong việc thu hút ánh sáng, năng lượng cho toàn bộ khu trọ. Bạn nên xây dựng lối đi tương đối rộng, có độ thoáng tốt. Hạn chế mái nhà từ các phòng nhô ra, điều đó sẽ làm lối đi tối hơn, lúc nào cũng ẩm ướt hơn. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh, chăm sóc lối đi để tăng thêm sự tiện nghi, dễ chịu và thoải mái cho khách thuê.
Trồng cây trồng tạo sự hài hòa
cấu trúc hạ tầng bao quanh khu cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng thường là những khu cao tầng, đường xá nhộn nhịp. Việc trồng thêm cây trồng, trang trí chậu cây cảnh xung quanh khu vực trọ sẽ làm tăng thêm sự hài hòa, tạo cân bằng trong phòng thủy nhà ở. Cây trồng là nguồn năng lượng, sức sống vô tận, giúp cho người sở hữu và các khách thuê thêm khỏe mạnh, thêm năng lượng tích cực để sinh sống, làm việc.
Cho thuê phòng trọ quận Hai Bà Trưng ko giản dị và đơn giản một chút nào. Để sống lâu, bền và có doanh thu trong lĩnh vực này bạn cần phải chú trọng xây trọ bảo đảm an toàn nhiều yếu tố khác nhau. Kề bên giá tốt, chất lượng phòng tốt còn phải chú trọng đến yếu tố phong thủy của cả khu vực trọ. Hãy chú ý thật sự, khách thuê sẽ tìm đến và gắn bó với nhà trọ cho thuê của bạn. Chúng ta phải xây dựng nơi ta sống được và thấy dễ chịu, tốt cho sức khỏe cho vận mệnh thì khách thuê mới tìm đến và sinh sống cùng ta.