khi ngoại hình nội thất ở bất cứ xây nhà 2 tầng 1 ko gian nào thì nhân tố phong thủy luôn được các KTS đặt lên hàng đầu.

Trong ngoài mặt và trang trí phòng thờ cũng vậy, gia chủ cần phải căn cứ vào cung mệnh của mình để tính toán sao cho thật kỹ hướng đặt bàn thờ và phương pháp trang trí phòng thờ sao cho hợp phong thủy.

Bài viết phong thủy phòng thờ cho người mệnh Mộc để đem đến may mắn dưới đây tới trong khoảng chuyên trang Portfolio sẽ giúp ích tất cả cho người mệnh Mộc khi xếp đặt không gian thờ tự. Chú ý theo dõi thật kỹ bạn nhé!

1. Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Mộc: chọn lọc hướng đặt bàn thờ rẻ nhất

trước nhất, hãy chắc chắn rằng bạn thuộc mệnh Mộc trong số 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Để giảm thiểu nhầm lẫn, hãy đối chiếu năm tuổi của mình xem có trùng với năm tuổi của người mệnh Mộc hay ko.

Sau đây là những năm tuổi thuộc mệnh Mộc: Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi và Quý Sửu.

Người mệnh Mộc với thể chọn một trong các hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc làm cho hướng đặt bàn thờ, sẽ rất với lợi.

Còn đối mang các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây là những hướng mà gia chủ mệnh Mộc nên tránh.

Bởi đây là các hướng hợp mệnh Kim, mà theo ngũ hành thì Mộc khắc Kim – sẽ đem lại đa dạng điều ko phải chăng giả dụ gia chủ mệnh Mộc chọn các hướng này khiến hướng đặt bàn thờ.

hai. Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Mộc: phương pháp mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn sắp xếp và trang hoàng

Chủ nhà cần phải tuân thủ kỹ càng những ỉ eo lúc bài trí, sắp xếp phòng thờ mà phong thủy quy định như thường được đặt bàn thờ sát nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, những nơi đông người hay dưới xà ngang… để phòng tránh các điều ko may do đặt bàn độc sai cách.

Người mệnh Mộc hoàn toàn sở hữu thể sử dụng các gam màu như vàng, nâu sữa khiến màu sắc chủ đạo cho ko gian thờ tự.

Vì đây là nơi nghiêm trang, do đó đèn trang hoàng đẹp cũng nên chọn những màu sắc như vàng, đỏ… để tạo sự đầm ấm.

hững màu hợp mệnh Mộc là màu xanh lá cây, nâu, đen, xanh nước biển. Gia chủ sở hữu thể chọn lọc những tông màu này để trang hoàng cho ko gian phòng thờ.

bên cạnh đó, đen là màu của thương hải tang điền, chết chóc do vậy bạn cũng nên hạn chế tiêu dùng trong ko gian thờ phụng của gia đình để tránh những điều không hay.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/xay-n...nhung-gi-.html

Tạo điểm nổi bật cho ko gian phòng thờ bằng các chậu cây cảnh xanh tươi tuyệt đẹp mà lại tốt cho phong thủy như cây Kim Ngân, Kim Tiền, Vạn Niên Thanh… cũng là ý hay để đem lại cho gia chủ phổ biến may mắn và thành công trong cuộc sống.