Người mệnh Hỏa nên trang hoàng phòng khách như thế nào để hợp mệnh mà còn xây nhà 2 tầng đem lại phổ quát may mắn cho gia chủ. Bởi phòng khách là nơi tập trung của các thành viên trong gia đình sau những giờ làm cho việc, hay của những vị khách ở xa lâu ngày tới thăm.

Phòng khách còn là nơi phản chiếu các thị hiếu, tính cách thức của gia chủ phê chuẩn cách thức trang hoàng và sắp đặt trang bị trong nhà. Cũng như đây là nơi đón vượng khí rộng rãi nhất của ngôi nhà lúc gia chủ biết cách bố trí phòng khách sao cho hợp phong thủy.

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1934 – 1935, 1948 – 1949, 1956 – 1957, 1964 – 1965, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995, 2016 – 2017, 2024 – 2025, 2038 – 2039.

Phòng khách được trang hoàng đúng cách thức sẽ tạo điều kiện cho gia chủ mệnh Hỏa gặp được phổ thông may mắn trong cuộc sống và khiến cho ăn . Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc phải chăng nhất dùng để trang hoàng phòng khách là chọn những gam màu xanh lá cây, màu gỗ. Các gam màu này đều nền nã, tươi mát rất dễ phối màu có những gam màu khác cho những trang bị nội thất và đồ tiêu dùng trong căn phòng khách của nhà mình. Lúc tiêu dùng những gam màu này sẽ làm cho phòng khách trở nên đầm ấm, tươi mới đối có người nhìn.

Người mệnh Hỏa cũng mang thể tiêu dùng các màu bản mệnh của mình như đỏ, cảm, hồng, tím. Không những thế, những gam màu này đều là các màu rực rõ nên lúc tiêu dùng bạn không nên lạm dụng nó mà tốt nhất chỉ tiêu dùng cho 1 số món đồ khiến cho vật trang hoàng hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…Đặc biệt là người mệnh Hỏa cần giảm thiểu những màu xanh thẫm, đen vì nó là màu bản mệnh của Thủy do Thủy khắc Hỏa.

trằn nhà cũng là một yếu tố mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn quan yếu trong phong thủy phòng khách. Nai lưng nhà bạn nên để màu sáng sẽ tạo cảm giác ko gian phổ biến, thoáng mát. Sàn nhà nên sở hữu màu đậm nhất sau ấy đến tường và cuối cùng là nai lưng nhà, làm cho tương tự thì tiền tài của gia chủ sẽ nâng cao lên như diều gặp gió. Khi ngoại hình sàn nhà bạn phải đảm bảo độ bằng phẳng, nếu như sàn nhà chỗ cao chỗ rẻ thì sẽ dễ gây lên sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống và những thành viên trong gia đình.

Bạn cũng không nên trang hoàng quá rộng rãi nội thất trong phòng khách sẽ tạo cảm giác bừa bộn, chật chội cho căn phòng, hãy sắp xếp sao cho hợp lý để tạo một không gian khoáng đãng, gọn gàng lôi kéo được đa dạng vượng khí từ bên ngoài vào căn phòng.

Trong phòng khách, bạn mang thể chọn lựa 1 số đồ trang hoàng như bể cá thuộc hành Thủy tạo điều kiện cho gia chủ mệnh Hỏa thăng bằng được Hỏa khí trong phòng.

một vài cây xanh trang trí trong phòng khách cũng là 1 ý tưởng hay mà hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. Bạn nên chọn lựa các cây như xương rồng, lan hồ điệp, hoa phượng tiên… trồng trong 1 loại chậu màu đỏ hoặc hồng để nâng cao thêm vượng khí cho căn phòng. Mỗi chậu cây nên trồng các số 3, 4, 9 vì đó là Con số may mắn cho người mệnh Hỏa.

Hướng phòng khách hợp với người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc. Các hướng này sẽ giúp cho gia chủ khiến ăn dễ dàng, gia đình hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo =>>https://kientrucphuongdong.net/xay-n...nhung-gi-.html

Trong phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa mang thể trang hoàng thêm bằng những mẫu đá phong thủy như đá thạch anh đầu xanh, đắt mắt hổ xanh… đó là các cái đá rất hợp sở hữu người mệnh Hỏa, sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, khi sắp xếp nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa cũng với thể sử dụng thiết bị có chất liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý giảm thiểu những nguyên liệu kim loại khi trang hoàng phòng khách.