Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, vì vậy bản thiết kế nhà cấp 4 người mệnh Thủy rất hợp sở hữu các áp dụng, phụ kiện có màu trắng.Tư vấn phong thuỷ phòng bếp cho người mệnh thuỷ để mang đến sự thuận tiện và vận dụng cao mà vẫn đảm bảo mặt phong thủy giúp gia đình có một cuộc sống cường thịnh vượng, may mắn, bình an và hạnh phúc. Hãy xem ngay để tích lũy được kinh nghiệm và sự hiểu biết thêm về phong thủy phòng bếp.

một. Nói chung về gia chủ mệnh thủy
– Người có mệnh Thủy với năm sinh: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1987, 2004, 2005, 2012,…

– Tính phương pháp của các người mệnh Thủy: nhẹ nhàng, dịu dàng và thường sử dụng bí quyết tiếp cận gián tiếp để có thể đạt được mục tiêu.

2. Phong thủy phòng bếp cho người mệnh thủy nên chú ý những điều gì?
2.1. Chọn hướng phòng bếp phải chăng hợp mệnh thủy

– có gia chủ thuộc mệnh Thủy nên chọn lựa các hướng phải chăng cho phòng bếp. Hướng được xem là phù thống nhất chính là hướng Bắc hay các hướng thuộc vào Đông tứ trạch như hướng Nam hoặc Đông Nam cũng đem đến sự thấp lành cho gia chủ mang mệnh Thủy. Sức sống nhiều từ các hướng thấp trên sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy thuận lợi nhận được những điều may mắn trong công danh, tài lộc, chuyện tình cảm và cả vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– bí quyết sắp đặt phòng ăn hợp phong thủy người mệnh Thủy khá là đơn giản. Bởi ngay bản thân người thuộc mệnh Thủy đã có các nhân tố rẻ đẹp về may mắn, tài lộc và sức khỏe. Thành ra, khi bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy thì gia chủ ko còn quá lo lắng như đa dạng mệnh khác.

hai.2. Màu sắc chủ đạo trong căn phòng bếp theo mệnh Thủy
– Theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy thì Kim sinh Thủy. nhà cấp 4 đẹp hiện đại bởi thế, lựa chọn các màu sắc thuộc vào hành Kim sẽ rất mang lợi cho gia chủ mệnh Thủy.

– Màu sắc biểu tượng cho mệnh Thủy là các màu thuộc tone xanh, đen. Còn màu sắc biểu tượng cho hành Kim là màu thuộc tone trắng, vàng hoặc màu ánh kim. Để mang thể chọn được màu sắc hợp lý nhất cho ko gian phòng bếp nhà mình, bạn sở hữu thể hài hòa những màu sắc trên lại sở hữu nhau giúp không gian bếp không quá bị nhàm chán khi chỉ sở hữu 1 màu sắc riêng biệt. Không những vậy, tiêu dùng các màu theo mệnh kim sẽ giúp khiến tăng thêm vượng khí và sự êm ấm hơn trong căn nhà của gia chủ mệnh Thủy.

– mang người mệnh Thủy thì màu đen chính là màu biểu tượng thể hiện sự huyền bí và sâu lắng, sức mạnh kỳ ảo để sở hữu thể đem lại sự an toàn và bảo kê cho gia chủ. Đây là màu sắc rất hợp có người mệnh Thủy. Cho nên, nên phối hợp màu sắc này cũng các màu khác trong gian bếp của người mệnh Thủy. Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, vì vậy người mệnh Thủy rất hợp sở hữu các ứng dụng, phụ kiện mang màu trắng.

Màu tương khắc ko nên dùng cho phòng bếp mệnh Thủy
– Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, do đó mệnh Thủy sẽ ko hợp sở hữu sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
– Thổ tương khắc có Thủy. Vì thế, bạn cần giảm thiểu các sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
– Mệnh thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc biệt của mệnh Mộc) nếu như không sẽ bị hoang phí năng lượng, cản trở đường thành công của mình.

Bộ tủ bếp acrylic cao cấp trên đây có sự kết hợp màu sắc ấn tượng giữa đen- trắng rất thích hợp với gia chủ thuộc mệnh Thủy. Chẳng những vậy, chất liệu bóng gương cao cấp khiến cho tăng thêm sức hút cho cả gian bếp. Nếu như gia đình bạn mong muốn có cho mình 1 bộ tủ bếp hiện đại, đẳng cấp, công năng cao, và đặc biệt là màu sắc hợp có mệnh của mình thì hãy tham khảo thêm số đông chiếc tủ bếp acrylic bóng gương cao cấp khác.

bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ bởi các màu này thuộc hành Thổ và hành Hỏa, xung khắc có hành Thủy.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...g-ba-tang-dep/

2.3. Tuyển lựa chất liệu phù hợp trong phòng bếp của người mệnh Thủy
– Gia chủ thuộc mệnh Thủy nên tăng cường những các nguyên tố khác để thăng bằng tính Thủy trong gian bếp. Những vật dụng được làm cho bằng chất liệu kim loại, thủy tinh hay gỗ chính là sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, nên tránh những đồ vật thuộc vào tính Thổ như gốm hay sứ để trang trí trong bếp hay trong nhà.

Trên đây là các trả lời chi tiết về phong thuỷ phòng bếp cho người mệnh thuỷ để bạn có thể nắm rõ và lên ý tưởng kiểu dáng và bố trí cho mình một ko gian bếp hợp nhất theo phong thủy, đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc nhất cho gia đình mình.

2.4. Bố trí phòng bếp cho người mệnh thủy thế nào để hợp theo phong thủy?
Ngoài việc chọn hướng phong thuỷ phòng bếp cho người mệnh thuỷ và lựa chọn màu sắc, chất liệu thích hợp thì việc sắp xếp cũng khôn cùng quan yếu.

– Bếp nấu không nên đặt đối diện có cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh bởi như vậy sẽ tác động đến sức khỏe người nằm ngủ và cả những thành viên trong gia đình.

– tránh bố trí bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh ở quá sắp nhau và đặt ngang bằng. Theo phong thủy thì nên đặt bếp nấu, tủ lạnh, chậu rửa thành hình tam giác với khoảng cách thức ít nhất là 60cm.

– giảm thiểu để sau bếp là tường trống, không được sắp đặt cửa số phía sau bếp nấu bởi tương tự lúc với gió lớn sẽ làm cho thổi tắt đi ngọn lửa đầm ấm trong nhà bếp gây ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

– Bếp nấu không nên ở nơi quá ám muội, ẩm ướt bởi như vậy vừa làm cho tủ bếp nhanh hỏng và còn gây nên sự khó chịu cho người khiến bếp.