Cho dù sống trong nhà ở hay phòng trọ thuê thì cũng cần phải cân nhắc yếu tố phong thủy. Đừng quá chủ quan và qua loa trong vấn đề này. Phong thủy ko gian sống không tốt có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và tinh thần của bạn. Sau đây sẽ là những yếu tố phong thủy cần phải biết khi chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 5 giúp bạn có được không gian sống dễ chịu, thư giãn và tin cậy hơn hẳn.
Bạn Chưa hẳn là một nhà nghiên cứu phong thủy bài bản và chuyên nghiệp, nhưng cần biết một số yếu tố tác động ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng trọ để tránh. Các yếu tố phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 5 này cũng rất dễ nhận biết, bạn chỉ việc để ý quan sát là được.
>>> Tìm phòng trọ cho thuê tại quận 5 HCM nhanh chóng: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-...tp-ho-chi-minh
Yếu tố phong thủy thuận lợi của phòng trọ quận 5 cho thuê
so với địa bàn quận 5, nơi đấy là khu vực có phong thủy khá tốt. Quận này được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn. Ba mặt giáp sông, tiếp đến là giáp quận 1 và quận 7. Không chỉ có thế, địa bàn còn có tương đối nhiều khu vực được xây dựng với rất nhiều cây trồng, chất lượng cao cho cuộc sống hiện đại.
Phong thủy quận 5 chất lượng cao cho cuộc sống thường ngày lâu bền hơn, khỏe mạnh
Cho dù giáp sông ba mặt nhưng địa hình của quận không hề thấp, ẩm ướt. Quận có địa thế cao, giao thông thuận lợi, năng lực dịch rời thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó, làm cho địa bàn quận 5 được coi là nơi có rất nhiều vận khí, nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống thường ngày hiện đại, tấp nập ở Hồ Chí Minh. Vì vậy, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 5 các bạn sẽ nhận được thuận lợi đầu tiên về địa điểm địa lý hợp phong thủy, tốt cho cuộc sống thường ngày lâu dài.
Những điều cần tránh khi chọn phòng trọ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 5
Tiếp theo để sống dễ chịu, tốt hơn, cũng cần để ý đến yếu tố phong thủy của chính căn phòng thuê của bạn. Những căn phòng sau bạn nên tránh:
Phòng trọ có gương bát quái, bùa chú
Những căn phòng có nhiều bùa chú lạ, gương bát quái trong các nơi như cửa ra vào, cửa sổ, dưới gầm.. Sẽ là dấu hiệu không nên thuê đầu tiên. Bởi rất có thể trước đây căn phòng đó có gặp chuyện xấu, điều ko may, nên chủ nhân đã trang bị những thứ đó. Vậy nên, tuyệt đối nên tránh những căn phòng này, dù người chủ có giải thích nguyên nhân thế nào
Phòng trọ nhỏ hẹp, tối tăm
Tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính mà chúng ta có thể chọn không gian phòng tương xứng. Mặc dù thế bạn cần phải lựa chọn 1 ko gian có độ thông thoáng, sáng sủa, dễ chịu. Ko gian như vậy mới có phong thủy tốt, lôi cuốn năng lượng, vận khí. Một căn phòng nhỏ, hẹp, quá tối thì sẽ để cho ko gian u ám, ngột ngạt. Các căn phòng này có phong thủy ko tốt, không có năng lượng, rất dễ gây cảm hứng khó chịu, bí quẩn, dễ sinh bệnh tật.
Căn phòng không có cửa sổ
Phòng trọ thường có S ko rộng, nên chọn phòng có cửa sổ để gia công tăng thêm ánh sáng, sự dễ chịu cho căn phòng.
Căn phòng có cửa sổ là ko gian bạn nên lựa chọn
Những phòng ko có cửa sổ vừa tối, vừa ngột sẽ khiến cuộc sống, công việc và tiến trình học tập của bạn bị tác động ảnh hưởng xấu, dễ bị mệt mỏi, ko có tinh thần
Phòng trọ thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính
đây là yếu tố rất kị khi xây dựng nhà trọ. Nếu bạn nhận được căn phòng có cửa nhà dọn dẹp đối diện cửa chính như thế thì không nên lựa chọn. Căn phòng này sẽ khiến bạn gặp nhiều vận rủi, tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý
Nhìn chung, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 5 đã là một lợi thế. Bạn nên lưu ý chọn ko gian phòng tránh các yếu tố trên nữa là đã có cuộc sống tốt, hoàn thiện hơn. Cảnh giác yếu tố phong thủy một chút, cuộc sống thường ngày của bạn đã tốt hơn, dễ chịu hơn và tràn đầy năng lượng, sức khỏe.