Cho dù sống trong nhà ở hay phòng trọ thuê thì cũng cần phải cân nhắc yếu tố phong thủy. Đừng quá chủ quan và qua loa trong vấn đề này. Phong thủy không gian sống ko tốt có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và tinh thần của bạn. Sau đây sẽ là những yếu tố phong thủy cần phải biết khi chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 giúp bạn có được không gian sống thoải mái và dễ chịu, thư giãn và an toàn hơn hẳn.
Bạn không hẳn là một nhà nghiên cứu phong thủy bài bản, nhưng nên biết một số yếu tố ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng trọ để tránh. Các yếu tố phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4 này cũng khá dễ nhận biết, bạn chỉ việc lưu ý quan sát là được.
>>> Tìm phòng trọ quận 4 tại đây
Yếu tố phong thủy thuận lợi của phòng trọ quận 4 cho thuê
so với địa bàn quận 4, nơi đấy là khu vực có phong thủy khá tốt. Quận này được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn. Ba mặt giáp sông, tiếp đến là giáp quận 1 và quận 7. Không những thế, địa bàn còn có nhiều khu vực được xây dựng với nhiều cây trồng, rất chất lượng cho cuộc sống thường ngày hiện đại.
Phong thủy quận 4 rất chất lượng cho cuộc sống đời thường lâu hơn, khỏe mạnh
Cho dù giáp sông ba mặt nhưng địa hình của quận ko hề thấp, không khô thoáng. Quận có địa thế cao, giao thông thuận lợi, năng lực chuyên môn dịch chuyển thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó, làm cho địa bàn quận 4 được coi là nơi có tương đối nhiều vận khí, nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống hiện đại, tấp nập ở Hồ Chí Minh. Chính vì thế, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 các bạn sẽ nhận được thuận lợi thứ nhất về địa điểm địa lý hợp phong thủy, tốt cho cuộc sống đời thường lâu dài hơn.
Những điều cần tránh khi chọn phòng trọ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4
Tiếp theo để sống thoải mái và dễ chịu, tốt hơn, cũng cần để ý đến yếu tố phong thủy của chính căn phòng thuê của bạn. Những căn phòng sau bạn nên tránh:
Phòng trọ có gương bát quái, bùa chú
Những căn phòng có tương đối nhiều bùa chú lạ, gương bát quái trong các nơi như cửa ra vào, cửa sổ, dưới gầm.. Sẽ là dấu hiệu đừng nên thuê trước tiên. Bởi rất có thể trước đây căn phòng đó có gặp chuyện xấu, điều không may, nên người sở hữu đã trang bị những thứ đó. Vậy nên, tuyệt đối nên tránh những căn phòng này, dù chủ nhân có giải thích nguyên nhân thế nào
Phòng trọ nhỏ hẹp, tối tăm
Tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính mà chúng ta có thể chọn không gian phòng phù hợp. Mặc dù thế bạn cần phải lựa chọn một ko gian có độ thông thoáng, sáng sủa, thoải mái và dễ chịu. Ko gian như vậy mới có phong thủy tốt, cuốn hút năng lượng, vận khí. Một căn phòng nhỏ, hẹp, quá tối thì sẽ khiến cho ko gian u ám, ngột ngạt. Các căn phòng này có phong thủy ko tốt, ko có năng lượng, rất dễ gây cảm giác khó chịu, bức bối, dễ sinh bệnh tật.
Căn phòng ko có cửa sổ
Phòng trọ thường có S không lớn, nên chọn phòng có cửa sổ để triển khai tăng thêm ánh sáng, sự thoải mái cho căn phòng.
Căn phòng có cửa sổ là ko gian bạn nên lựa chọn
Những phòng không có cửa sổ vừa tối, vừa ngột sẽ khiến cuộc sống đời thường, công việc và quá trình học tập của bạn bị tác động ảnh hưởng xấu, dễ bị mệt mỏi, không có tinh thần
Phòng trọ thiết kế cửa nhà lau chùi đối diện với cửa chính
đây là yếu tố rất kị khi xây dựng nhà trọ. Nếu bạn nhận được căn phòng có cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện cửa chính như thế thì chớ nên lựa chọn. Căn phòng này sẽ khiến bạn gặp nhiều vận rủi, ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe và tâm lý
Nhìn chung, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 đã là một lợi thế. Bạn nên để ý chọn không gian phòng tránh các yếu tố trên nữa là đã có cuộc sống tốt, hoàn thiện hơn. Cẩn trọng yếu tố phong thủy một chút, cuộc sống thường ngày của bạn đã tốt hơn, thoải mái và dễ chịu hơn và tràn đầy năng lượng, sức khỏe.