Phối màu sơn nhà là cả 1 nghệ thuật. Nó mô tả con mắt thẩm mĩ và sự tinh tế của chủ nhà. Có quá nhiều cách phối màu giỏi. Một trong số đó là phối màu sơn nhà theo tone nóng. Sau đây chúng tôi xin bốn vấn cho quý khách cách phối màu nhé.

Chắc người mua cũng ý hỏi những màu như thế nào thuộc tone màu nóng đúng không? Màu nóng là những màu sắc được tạo nên từ màu đỏ, tiến thưởng, cam. Trong phối màu thì màu nóng thường được kết hợp với màu trung tính để tránh sự gay gắt bởi màu nóng mang lại.

>>> Xem thêm: Lựa chọn những loại sơn tốt nhất phối màu đẹp

Cách phối màu sơn nhà theo tone nóng đẹp

Nếu không gian nhà bạn tí hon, chật hẹp mà muốn sử dụng tone nóng thì chỉ cần sơn điểm xuyết cụ thể ốm. Lý do vì tone màu nóng thường tạo cảm giác chật hẹp, bí bách. Trong trường hợp không gian nhưng bạn dùng để kinh doanh ví dụ như quán cafe thì có thế sơn tone màu nóng được bởi nó tạo phong cách đắt tiền, cổ truyền.
Nếu bạn muốn sơn màu nóng cho phòng ngủ thì chỉ với cần đến làm điểm nhấn chứ không dùng màu nóng làm màu chủ yếu cho căn phòng.Một số chăm chú khi phối màu

Trong 1 căn phòng ta không nên sơn quá 3 gam màu. Như thế sẽ không tạo cảm giác nóng sốt nhưng vẫn bảo đảm được là tạo điểm nhấn. Màu chính yếu nên sử dụng màu trung tính tạo cảm giác nhẹ nhàng.
Màu nóng thường tạo cảm giác chói và mát rượi do vậy khi phối màu ta xem xét sử dụng các màu trung tính hoặc màu trắng để làm dịu đi tính nóng và cũng là để làm nổi tiếng màu nóng. Mặt khác ta kết hợp cần đến cả nội thất màu nhạt đi cùng sẽ rất đẹp.
Màu đỏ bởi vì quá mạnh nên thường được cần đến để sơn phòng khách. Màu đá quý nhẹ hơn chút. Màu vàng tạo sự vinh hiển no ấm có thể cần dùng để sơn tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Màu cam rước lại sự phấn kích, năng động thường dùng để sơn phòng khách. Màu vàng nhạt có thể sơn cho phòng ngủ.
Như người dùng thấy, chỉ cần khéo léo 1 chút trong cách phối màu sơn nhà theo tone nóng sẽ tạo điểm nhấn thật sự rất đặc sắc. Còn rất nhiều cách phối màu đẹp nữa. Hãy liên hệ với Alex để được bốn vấn cụ thể nhé.