Bắt đầu được lên sóng từ ngày 26 tháng 3 vào mỗi tốt từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, Pushing Hands hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Tuy không phải là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng với kịch bản mới lạ và tương đối sáng tạo, phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện. Đặc biệt là trong thời gian điện ảnh Trung Quốc tung ra khá nhiều “đứa con cưng” thì sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt, cùng đón chờ xem phim sẽ làm được những điều gì.

Nội dung phim thôi thủ xoay quanh Liễu Thanh Dương (Giả Nãi Lượng), từng là một đại gia dám chơi dám làm, anh có một cuộc sống xa hoa và đầy phiêu lưu. Tuy nhiên sau sóng gió gia đình, khiến cơ nghiệp lung lay, Thanh Dương quyết định làm lại từ đầu. Trong hành trình vực dậy, người luôn sát cánh cùng anh chính là Trần Nhất Phàm (Vương Âu), cô gái xinh đẹp và am hiểu về môn võ thôi thủ. Trải qua nhiều gian nan, cuối cùng Thanh Dương cũng tạo được thương hiệu riêng cho bản thân và trở thành nhà kinh doanh có tiếng.


Phim có tựa đề tiếng việt là Thôi Thủ, do đạo diễn Văn Kiệt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Giả Nãi Lượng, Vương Âu, Lưu Hoan, Biên Tiêu Tiêu,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự kết hợp của cặp đôi kỳ cựu, có khả năng diễn xuất tốt là Giả Nãi Lượng và Vương Âu, với kinh nghiệm và tài năng, 2 cái tên này chắc chắn sẽ tạo nên đột phá đặc biệt.
>>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/thoi-thu-pushing-hands-21839Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim Thôi Thủ tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !