dán kinh ô tô là cụm từ được hiểu như cách chống nóng cho xe. Chủ yếu các loại ô tô Hiện nay đều là loại kính trắng cho kính lái & các Quanh Vùng khác trên xe, kính này có điểm mạnh là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng lại không thể chống lóa, cũng giống như không hạn chế được tia hồng ngoại & tia cực tím từ ánh mặt trời, giòn và rất dễ dàng vỡ khi bị va đập. Vậy nguyên do bạn nên dán phim cách nhiệt là gì hãy để xe hơi Hoàng Kim chỉ ra lợi và hại cho bạn nhé.
- vô hiệu hóa tia cực tím - một Một trong những tia gây hại cho da & cơ thể sống.
- vô hiệu hóa độ HOT mặt trời - Vì Sao chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường xung quanh thoáng mát đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
- ngày càng tăng tuổi thọ của những đồ đạc bên trong xe, né bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do tia nắng mặt trời.

- Giúp người lái xe không bị mắt chói.
- Làm tăng sự đảm bảo an toàn cho người điều khiển trong trường hợp kính bị vỡ.
- điểm yếu rõ nhất lúc dán phim cách nhiệt là tinh giảm khoảng tầm 20% tầm nhìn của bạn
Nắm rõ mua & sử dụng phim cách nhiệt với mục đích gì, để có thể chọn mua những loại film đúng nhu cầu & mục đích. Thông thường phim cách nhiệt cũng sẽ có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong số đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là chỗ chịu tác động ảnh hưởng kinh khủng nhất từ tia nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm xúc không dễ chịu cho người tài xế & những người dân trên xe.
Đối chiếu nhiều chủng loại phim cách nhiệt cho ô tô
Thị phần phim cách nhiệt cho ôtô tại Việt Nam có sự góp mặt rất nhiều Brand Name nhiều người biết đến, đến từ khắp các nước trên quốc tế như phim cách nhiệt vkool, 3m, FSK, Rabon, Llumar...Về góc độ kỹ thuật, những dòng sản phẩm đều chế tạo bằng phương pháp tráng chất hấp thụ tia tử ngoại & tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Mặc dù vậy, mỗi hãng có một phương pháp tráng không giống nhau và sử dụng chính sách hấp thụ riêng theo đặc điểm sản phẩm của mình.
Film cách nhiệt V-kool: tên thương hiệu này đáp ứng nhiều loại phim cách nhiệt không giống nhau như 40, 70, X75, K37; mỗi loại có những chức năng riêng không liên quan gì đến nhau và có chức năng cách nhiệt không giống nhau giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.
Film cách nhiệt 3M: có độ phản chiếu bên trong & bên phía ngoài thấp, tạo nên người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào đêm tối. Tuy vậy 3m hiện giờ đang bị làm giả rất nhiều, khách hàng nên tìm đúng đại lý phân phối chính thức, uy tín nhé.
Film cách nhiệt FSK: Phim cách nhiệt FSK cản tới 99% tia cực tím có hại cho sức mạnh của con người, chống tia hồng ngoại ngăn ngừa ung thư da. Công nghệ tráng nano NTP ( không chứa lớp sắt kẽm kim loại ) - công nghệ tráng phủ xạ.
CÁCH phân biệt PHIM CÁCH NHIỆT THẬT, hàng nhái
Theo đại diện của V-Kool, Hiện nay loại sản phẩm này chưa bị làm giả nhiều. Thế tuy vậy với FSK & Rabon, do hình thức phân phối hàng tới các đại lý, khó trấn áp chất lượng nên vừa mới qua, Công Ty Tân Thái, nhà phân phối độc quyền hai mặt hàng trên, đã phải ra đời những TT kiểm định chất lượng phim dán kính.
Một tín hiệu dễ phân biệt là phim thật có ký hiệu FSK hoặc Rabon in chìm mờ phía trên mặt phim bằng loại mực không gây ô nhiễm và độc hại, có thể chùi sạch bằng nước. Trong lúc đó phim giả in nhái lô-gô hàng chính hiệu bằng loại mực in dầu, khó lau sạch hoặc cạo rửa, có hại cho sức mạnh.
Phim giả chỉ được tráng màu cho tối đi, tạo cảm giác mát “ảo”, trên thực tế màu tối hấp thụ nhiệt mạnh hơn. Chủ yếu chúng có màu sẫm, sau tiến độ sử dụng sẽ trầy xước, mất thẩm mỹ và làm đẹp. Ngoài ra, phim giả không có tác dụng cản tia tử ngoại, thậm chí là làm hại mắt bởi khúc xạ ánh sáng không đồng đều.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội