Trong cuối tháng 2 này, Khoai TV xin được giới thiệu đến quý vị khán giả bộ phim trung quoc hay với chủ đề phiêu lưu, giả tưởng với tựa đề Hoàng Kim Đồng. Đây là bộ phim tâm lý dài tập cực hay có sự tham gia của nam diễn viên Trương Nghệ Hưng.


Mới đây, trên Weibo đã có thông báo chính thức về lịch phát sóng của Hoàng Kim Đồng. Cụ thể, phim sẽ chiếu mỗi ngày hai tập bắt đầu từ ngày 16/1 trên IQIYI.
The Golden Eyes là bộ phim thuộc thể loại dị năng, được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đã Nhãn.


Nội dung của Hoàng Kim Đồng 2019 xoay quanh cuộc sống và công việc của chàng trai tên Trang Duệ (Trương Nghệ Hưng). Anh là nhân viên công tác của công ty Điểm Đương Hành. Sau một vụ tai nạn không đáng có, cặp mắt của Trang Duệ bị chấn thương và bỗng nhiên có khả nTăng đặc biệt. Trang Duệ có thể nhìn xuyên thấu những bảo vật cổ từ xa xưa, có thể khiến một người bình thường có mọi thứ chỉ sau một đêm. Kể từ đó cuộc sống của chàng trai tên Trang Duệ này bị đảo lộn, anh sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi những rắc rối mà cặp mắt dị biến mang đến?


Đầu năm 2019 Trương Nghệ Hưng tham gia bộ phim điện ảnh tiếp theo với vai trò nam chính. Hoàng Kim Đồng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đả NhãnCác bạn chú ý đón xem hoàng kim đồng nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !