có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không khoa học nâng mũi bằng sụn tự thân là bước tiến chủ yếu đánh dấu cho sự hoàn thiện các phương pháp nâng mũi tiên tiến và ưu việt nhất. Theo đó, thay vì thế dùng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng chính sụn bắt đầu từ thân thể người đó để đưa vào nâng mũi. ở Việt Nam, thẩm mỹ VIP là 1 trong các vị trí áp dụng thành công thành tựu này.

phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân
phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là một kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng cách dùng sụn tự thân thường lấy từ sụn vành tai trên chính thân thể người được nâng mũi. phương pháp này giúp da mũi được tăng độ dày, đầu mũi được tạo dáng cao, thẳng, tròn trĩnh , hai lỗ mũi kín, mũi có dáng cong chữ S mềm mại, trùng hợp, lỗ mũi hình hạt chanh, những phần xương bị gồ, bè…được thu gọn ngon lành.
quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành nhẹ nhõm, an toàn, không gây đớn đau cho bệnh nhân. Sau thăm khám, đo đạc, xác định dáng mũi nên tạo, độ to của sụn nên đưa vào cũng giống đánh giá tiền sử bệnh tật, phản ứng thuốc của bệnh nhân…bác sĩ sẽ thực hiện đem sụn từ vành tai rồi cấy ghép vào bên trong khoang mũi lưu ý, khâu lại bằng chỉ viện bệnh viện thẩm mỹ quốc tế VIP. Nhờ được cấy sụn, chiếc mũi sẽ có độ thẳng, dài giống ý thích. phương pháp này dành cho các người ý thích nâng mũi S-line xinh đẹp khi không nhưng có da mũi mỏng, không phù hợp cùng sụn nhân tạo.
Đối tượng thẩm mỹ viện quốc tế nâng mũi bằng sụn tự thân
  • Mũi phải chăng, tẹt, không rõ ràng sóng do bẩm sinh.
  • Mũi có cấu trúc không thẳng, sụn yếu.
  • Dáng mũi bị hỏng vì vậy phẫu thuật trước đây.

điểm tốt nổi bật nâng mũi bằng sụn tự thân

  • Sau phẫu thuật, cái mũi được tạo hình xinh đẹp ngẫu nhiên, thanh thoát, có độ cao kết hợp với kiểu dáng gương mặt.
  • không để lại điểm xấu giống bóng, đỏ đầu mũi.
  • quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo.
  • không liên quan đến cấu tạo vùng lấy sụn và hoạt động của mũi mới.
  • tốt nhất được đảo bảm và duy trì.


chăm nom sau điều trị nâng mũi bằng sụn tự thân

quá trình nâng mũi tạo dáng chữ S từ sụn tự thân diễn ra trong thời gian ngắn, không nên nghỉ dưỡng. Sau đấy, bạn có sinh hoạt thường nhật. (*)
Mũi sẽ hết sưng sau 7 ngày. khi đó, bác sĩ sẽ tái khám, cắt chỉ và chiếc mũi của các chị em đã sắp so sánh ngon lành. (*)
Ẳn uống và thuốc men theo chỉ định của chuyên gia. tránh tác động vào mũi sau giải phẫu.