Để giải quyết vấn đề mắt to mắt nhỏ, các bạn có thể thực hiện quan tâm phương pháp trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, chỉ sở hữu phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là có thể thực hiện cải thiện triệt đặt vấn đề này. Dù vậy trước khi quyết định giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, bạn cần lưu tâm những điều sau.


Khi nào cần làm phẫu thuật mắt to mắt nhỏ?


Hiện tượng 2 mí mắt không đều nhau (hay chính xác là nếp gấp mí ở 2 mắt sở hữu hình dạng kèm với vị trí bị lệch nhiều hoặc góc mắt quá hẹp) dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ.
trường hợp này khiến cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt kèm với hình ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt. Điều này gây nhiều bất tiện trong cuộc sống tương tự yếu tố tâm lý và tinh thần của người mắc.
bởi thế việc tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt đặt cải tạo tầm nhìn cùng với thay đổi nhan sắc là vô cùng quan trọng . Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những tình trạng 2 mí mắt không đều nhau thì giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự chọn lựa hợp lí nhất.

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

giải phẫu mắt to mắt nhỏ là phương pháp tác động vào cơ nâng mi, góc mắt tương tự mí mắt nhằm khắc phục trường hợp 2 mí mắt không đều nhau, chia sẻ đôi mắt to tròn, 2 bên cân xứng, cân đối với gương mặt.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ


Tùy từng tình trạng cụ thể, đội ngũ bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ đúng đắn, cụ thể như sau:

+ trường hợp mí mắt một bên to, một bên nhỏ: chuyên gia thực hiện tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng kèm với hợp lí với khuôn mặt của khàng hàng.

+ tình trạng mí bên to bên nhỏ kèm sụp mi: bác sĩ thẩm mỹ thao tác phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng cùng với treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để khắc phục trường hợp sụp mí.

+ tình trạng mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: bác sĩ thẩm mỹ thao tác mở rộng góc mắt trong kèm với ngoài làm mắt to hơn cùng với đó tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

công nghệ giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ nào cho kết quả tốt nhất?

Như đã cung cấp ở trên, thì chuyên gia thẩm mỹ cần căn cứ vào tình trạng thực tế của từng tình trạng đặt chỉ định sử dụng những thủ thuật gì trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ.

có thể liệt kê ra một số thủ thuật được dùng trong giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ như kĩ thuật: mở rộng khéo mắt, lấy mỡ mí mắt, cắt mí, bấm mí …

Dù sử dụng bất kỳ kĩ thuật thẩm mỹ phẫu thuật mắt to thì đều cần chắc chắn, hoàn thành phẫu thuật 2 mí mắt của chị em sẽ cân xứng với nhau cùng với hài hòa với khuôn mặt.

Theo nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ thì ngày nay sở hữu phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc (Cắt mí Dr. Park, chỉnh hình sụp mí…) đưa ra được các bước phẫu thuật định hình mí mắt hài hòa, tự nhiên cũng như hài hòa theo đúng tỉ lệ khuôn mặt của người Châu Á.

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt to tròn cân đối

Theo đó, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành tạo nếp mí 2 bên cân đối đẹp tự nhiên bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, mở rộng góc mắt, khe mắt đồng thời chỉnh hình mí mắt bị sụp theo công nghệ mới ít xâm lấn, không để lại sẹo cũng không gây bất kì tồn thương nào cho mắt. Sau thao tác bạn sẽ có đôi mắt long lanh, 2 mí đẹp tuyệt vời.