Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có hại không ạ? Lúc nhỏ em từng phẫu thuật mắt trái. Nên giờ mắt đó của em hơi yếu. Em sợ cắt mí ảnh hưởng đến mắt. Lỡ đụng chạm vô dây thần kinh nào rồi lại khổ nữa. Nhưng không thực hiện thì mắt em khó chịu lắm. Sụp mí nên giờ nhìn cái gì cũng phải ngửa cổ ra. Bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thục Trinh, Q. 4)

Đáp: Chào Trinh, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có hại không. Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí có hại không – Chuyên gia nói gì ?

Trong các dịch vụ thẩm mỹ, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, Trinh không cần quá lo lắng về việc cắt mắt 2 mí có hại không. Bởi phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và chỉ thực hiện trên mí mắt. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác hay các dây thần kinh. Vì thế, dù mắt bạn đã từng phẫu thuật thì vẫn có thể cắt mí mắt nhé!

>>> Xem thêm để biết: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa 100% khách hàng cắt mí mắt đều thành công. Thực tế, đã có nhiều trường hợp chỉ vì chị em trót nhẹ dạ cả tin. Đến các cơ sở kém chất lượng, hoạt động phi pháp để thực hiện mà rước họa vào người. Bên cạnh đó, chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Để vết thương cắt mí mắt mau lành, chúng ta cần lưu ý và tuân thủ đúng những điều bác sĩ dặn. Thực hiện được 2 việc trên, thì chắc chắn cắt mắt 2 mí có hại không thể nào xảy ra.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giải đáp câu hỏi Cắt mí mắt có hại không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay. Đến với thẩm mỹ viện. Bạn sẽ không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không. Bởi mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. 100% ca phẫu thuật đều thành công. Chứng minh hiệu quả ổn định theo thời gian.Đạt được thành công như thế là bởi. Mọi ca cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện, đều do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm đương. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cắt mắt 2 mí có hại không.

Đừng bỏ lỡ…Xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây nhé >>> Cắt mắt 2 mí có hại không


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777