Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp phá thai được áp dụng, mỗi một phương pháp có những ưu điểm, nhược điểm riêng cũng như sử dụng cho từng loại tuổi thai nhất định. Đối với những tình trạng tuổi thai từ 4-5 tháng tuổi, các phương pháp thông thường có khả năng không còn có tác dụng. lúc này biện pháp được ưu tiên sử dụng là phương pháp phá thai bằng kovax.
Thế nào là phá thai bằng kovax?
Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt mô tả, https://www.linkedin.com/pulse/nhung-dieu-can-kieng-sau-khi-pha-thai-bang-thuoc-anginee-huang/ phá thai bằng kovax là một trong những thủ thuật thực hiện việc nạo phá thai khi thai nhi đã từ 4- 5 tháng tuổi. Đây là phương pháp phá thai tương đối khó vì tuổi thai khi này đã lớn, đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa trị bệnh buộc phải cao, cơ sở y tế phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện vật chất để chăm sóc cũng như điều tị tốt nhất cho sức khỏe thai phụ.
Phá thai bằng kovax được các bác sĩ chữa trị bằng cách tiến hành tiêm truyền chất oxytocin để kích thích sự co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và nhau thai ra ngoài. Hiện nay, phương pháp này chỉ được tiến hành áp dụng với một số trường hợp đặc biệt vì nó thường đưa tới nhiều tai biến nguy hiểm.
Các chuyên gia nói rằng, phương pháp phá thai bằng kovax không được khuyến cáo mà chỉ áp dụng lúc thân thể thai phụ gặp những trường hợp bất thường về sức khỏe buộc phải được sự can thiệp của y tế để đảm bảo tính mạng cho người mẹ.
Các chuyên gia của Phòng Khám Âu Mỹ Việt khuyến cáo:
- Phương pháp này chỉ được thực hiện ở các cơ sở y tế, phòng khám đạt chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của các y bác sĩ buộc phải giỏi.
Chỉ thực hiện phương pháp phá thai bằng kovax lúc thai nhi từ 4- 5 tháng tuổi. Không áp dụng phương pháp cho những hiện tượng tuổi thai còn thấp, thường gây biến chứng nguy hiểm tới thai phụ.
- Ngoài ra, điều kiện trang thiết bị, máy móc để thực hiện thủ thật phá thai bằng kovax buộc phải đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
- Các y bác sĩ chữa bệnh buộc phải nên được đào tạo bài bản, có bằng cấp học vị trong chữa trị và thực hiện trong chuyên khoa phụ sản.
- nếu như tuổi thai quá lớn (từ 5 tháng trở lên) thì chị em không thể nào thực hiện bất cứ phương pháp phá thai nào, bởi như vậy thường dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ.
Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chúng tôi luôn tự trang bị cho mình đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm thực hiện nhiều thủ thuật phá thai an toàn cho nhiều người bệnh. Phòng khám chúng tôi tự tin với cơ sở y tế tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu thường không dẫn đến ảnh hưởng đến nỗi lo sợ vô sinh của chị em. Đây có thể là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho sự lựa chọn của chị em đàn bà.
Trên đây là những thông tin về phathaitaibienhoadongnai.blogspot.com/2018/01/sau-khi-pha-hoac-say-thai-can-lam-gi-de-khong-bi-vo-sinh.html phương pháp phá thai bằng kovax mà các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Âu Mỹ Việt cung cấp cho chị em để tìm hiểu thêm.