Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam luôn rất lớn. Chính vì thế, tìm kiếm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều shop mỹ phẩm. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đánh giá một nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Đảm bảo hàng chính hãng, giấy tờ pháp lý đầy đủ
Tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc phải đảm bảo chính hãng, đủ giấy tờ chứng nhận

Yêu cầu đầu tiên là cần đảm bảo nguồn mỹ phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, có giấy công bố mỹ phẩm do Cục quản lý mỹ phẩm ban hành. Khi hợp tác với những đơn vị này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

2. Mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao


Nhà phân phối phải sở hữu nhiều loại mỹ phẩm, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng

Nguồn mỹ phẩm phải đảm bảo sự phong phú về chức năng, mẫu mã, chủng loại. Song hành cùng sự đa dạng phải là chất lượng mỹ phẩm đã được kiểm chứng an toàn, hiệu quả trên phạm vi rộng. Các chủ shop cũng cần nghiên cứu bảng thành phần của các loại mỹ phẩm, tránh nhập những dòng chứa thành phần đang gây tranh cãi, dễ kích ứng.

3. Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn

Chiết khấu cao: Khi kinh doanh, các chủ shop đương nhiên sẽ quan tâm đến lợi nhuận. Do đó, hãy tìm hiểu những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc có chính sách ưu đãi dành cho đại lý, như mức chiết khấu cao, vốn đầu tư linh động, từ đó phát sinh lợi nhuận tối đa và bền vững.Hậu mãi hấp dẫn: Không đơn thuần là hợp tác kinh doanh, một nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tốt sẽ là người bạn đồng hành cùng chia sẻ những khó khăn với bạn. Hãy lựa chọn những nhà phân phối có chính sách thưởng doanh số, bảo vệ và tri ân đại lý.

4. Có chính sách niêm yết giá, chống bán phá giá

Một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi cho đại lý bằng cách chống phá giá

Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang rất hỗn loạn. Khách hàng thường hoang mang không biết đâu là hàng thật giá thật. Bởi cùng một sản phẩm, mà mỗi shop lại có mức giá khác nhau. Để không lo cạnh tranh giá, tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, cần có nhà phân phối niêm yết đồng giá trên toàn quốc và có chính sách kiểm soát chặt chẽ việc bán đúng giá.

5. Chính sách hàng hóa linh hoạt

Để giảm thiểu tối đa sự tồn kho, khắc phục yếu tố hàng lỗi,… cần hợp tác với nhà phân phối có chính sách hàng hóa cho đổi trả linh hoạt.

Với tất cả những tiêu chí trên, mỹ phẩm IASO chính là nhà phân phối lý tưởng mà bạn nên lựa chọn. Khi hợp tác với IASO, các quý đại lý sẽ có cơ hội gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc, đã phân phối tại hàng chục quốc gia toàn Châu Á.Để hoàn vốn nhanh, tăng doanh thu, các đại lý sẽ được nhận mức chiết khấu cao nhất thị trường. Đồng thời, IASO còn có chính sách thưởng doanh số tháng, quý, năm; thường xuyên có các chương trình tri ân cho khách bằng các chương trình hấp dẫn như du lịch 5 sao, hội nghị khách hàng đẳng cấp để tôn vinh các đại lý, có chính sách chống phá giá.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các chủ shop hình dung được về một nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn để không ngừng củng cố chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng trưởng doanh thu.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chính sách đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc IASO, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0982.73.78.96