Hiện nay phần mềm sms marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là SMS Marketing : Mỗi cửa hàng kinh doanh cần biết.
Theo một nghiên cứu gần đây. Phần mềm SMS Marketing – tin nhắn văn bản được xếp hạng 1 trên kênh tiêu dùng. Khảo sát 6.000 người tiêu dùng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Nghiên cứu cho thấy 9/10 người tiêu dùng muốn nhắn tin để nói chuyện với các doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 85% người tiêu dùng muốn trả lời một tin nhắn từ các cửa hàng.
Cho dù bạn gọi nó là gì… Tin nhắn, sms marketing… Hàng tỷ người, bao gồm cả khách hàng, sử dụng SMS, WhatsApp, Facebook Messenger, Wechat…. Đây là điều mà tất cả khách hàng, doanh nghiệp đều cần.
Tại sao các cửa hàng kinh doanh nên sử dụng SMS Marketing ?
Mức độ rộng lớn
Nhắn tin la hình thức phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hầu hết người dùng điện thoại thông minh (92%) vẫn nhắn tin sms cho dù đang sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác.
Hấp dẫn
Nhắn tin có 98% tỉ lệ mở, 90% được xem trong vòng 3 phút. Như vậy là tốt hơn so với tỷ lệ mở của email 30%. Nhắn tin mang tính cá nhân. Nó cảm thấy như một cuộc trò chuyện một người bạn. Bản chất của sms markeitng đáng tin cậy, thiết thực và hấp dẫn.
Hiệu quả.
Phần mềm SMS Marketing làm giảm số lượng các cuộc gọi dịch vụ khách hàng. Trung bình chúng ta thấy giảm 10-17% trong số các cuộc gọi điện thoại. Tin nhắn văn bản viết ngắn hơn và mất ít thời gian để viết email. Khách hàng có thể gửi một tin nhắn sms nhanh chóng bất cứ khi nào thuận tiện cho họ. Doanh nghiệp có thể đáp ứng trong một vài phút hoặc vài giờ mà không cần hỗ trợ 24/7. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện văn bản và chuyển sang một cuộc gọi nếu cần. Ngược lại với livechat hoặc email, nhắn tin cung cấp thông tin cá nhân. Và khách hàng luôn luôn phải truy cập ứng dụng livechat bằng điện thoại di động của họ.
Thân thiện.
Trung tâm Nghiên cứu Pew cho biết 91% số thanh thiếu niên sử dụng điện thoại di động nhắn tin văn bản. Và 58% số thanh thiếu niên nhắn tin là cách chính họ giao tiếp.
SMS Marketing tạo độ tin cậy.
Khi mua từ một nguồn không quen thuộc, khách hàng cảm thấy không chắc chắn. Sự không ch
Hãy truy cập web Phần Mềm Marketing | Gửi tin nhắnSMS và Email Marketing. - Phần mềm gửi email marketing hàng loạt, gửi tin nhắn SMS marketing hiệu quả nhất. để tải và dùng thử phần mềm sms marketing để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội