Hiện nay phần mềm sms marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Những lợi ích của SMS Marketing.
38% doanh nghiệp sử dụng tin nhắn SMS/MMS cho tiếp thị là thống kê từ một cuộc khảo sát thực tế năm 2013 của StrongMail, so với 20% sử dụng điện thoại di động áp dụng hình thức thông báo đẩy nghĩa là các thông báo từ website. Trong khi đó, 33% các nhà bán lẻ tập trung ngân sách cho quảng cáo và tiếp thị của họ vào SMS Marketing trong mùa nghỉ lễ năm 2013.
Mặc dù hiện nay có vô số những ứng dụng thông báo địa điểm, món ăn hay những thông tin quảng cáo nhà hàng… Nhưng việc gửi tin nhắn hàng loạt thông qua SMS Marketing vẫn là kênh tiếp thị được lựa chọn của phần đông những doanh nghiệp nhỏ vì chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức khác, và phần lớn là lợi ích của SMS Marketing mạng lại rất thiết thực !
Sử dụng SMS có thể tăng cường cho các chiến dịch đa kênh
Khuyến khích được khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn
SMS có thế tiến hành quảng cáo tại địa phương
Sử dụng SMS để tạo hình thức rút thăm trúng thưởng cho khách hàng
Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ hơn.
Hãy truy cập web Phần mềm TOP Marketing - Phần mềm Email, SMS Marketing để tải và dùng thử phần mềm sms marketing để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội