Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Hoattk Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2021
  Bài viết
  2

  Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa Miễn Phí Có Thật Sự Tồn Tại

  “Phần mềm quản lý nha khoa miễn phí” là cụm từ được chủ phòng khám nha khoa tìm kiếm khá nhiều trên google hiện nay để tìm hiểu và sử dụng. Nhiều cá nhân dù chưa tìm hiểu kỹ đã sử dụng ngay vì bị thu hút bởi từ “miễn phí” và nhận cái kết đắng cho sự vội vã của mình. Bài viết dưới đây sẽ thể hiện rõ sự thật về phần mềm quản lý nha khoa miễn phí và giới thiệu phần mềm nha khoa miễn phí an toàn cho bạn tham khảo sử dụng.
  Có thật sự tồn tại phần mềm nha khoa miễn phí
  - Câu trả lời là “Có” và cũng có rất nhiều phần mềm nha khoa miễn phí tồn tại được nhiều người sử dụng. Nhưng cái kết cho người sử dụng không hề vui vẻ vì công cụ miễn phí chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu sử dụng của người dùng.
  Sự thật về phần mềm nha khoa miễn phí
  Bảo mật không an toàn
  - Khi sử dụng phần mềm nha khoa miễn phí, bạn sẽ không được nhà cung cấp đảm bảo những điều khoản bảo mật, vì đã sử dụng miễn phí thì bạn đâu có quyền đòi hỏi.
  - Nếu phần mềm không được bảo mật, mọi thông tin trong phòng khám của bạn như: thông tin khách hàng ( số điện thoại, số chứng minh nhân dân,...) sẽ bị đánh cắp mà bạn không hề hay biết. Cũng có thể đây là chủ đích của người thiết kế ra phần mềm để đánh cắp dữ liệu phòng khám của bạn.
  Phần mềm miễn phí không được cập nhật  Chẳng những không được sử dụng full tính năng phần mềm, mà với phiên bản miễn phí bạn còn không được hưởng các cập nhật nâng cấp từ nhà sản xuất. Vì khi dùng phiên bản miễn phí bạn chỉ được sử dụng một số tính năng mở của app mà thôi, nếu muốn sử dụng full tính năng thì phải bỏ ra số tiền lớn để mua và sử dụng.
  >>> Tìm hiểu thêm về những rủi ro mà phần mềm quản lý nha khoa miễn phí không an toàn đem lại.
  Dùng thử để trải nghiệm
  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng chủ phòng khám. Nhà cung cấp cũng tạo điều kiện cho người sử dụng được sử dụng thử phần mềm nha khoa với số lượng ngày nhất định. Đủ để trải nghiệm và đánh giá phần mềm đó có phù hợp với cơ chế hoạt động của phòng khám mình hay không. Sau đó, sẽ ra quyết định sử dụng chọn mua hay đổi phần mềm khác.
  Phần mềm quản lý nha khoa miễn phí ở đâu chất lượng và an toàn?
  - TDental là phần mềm quản lý nha khoa được sử dụng miễn phí 7 ngày. Trong 7 ngày trải nghiệm này, bạn được sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng phục vụ cho việc quản lý phòng khám một cách hiệu quả.
  - Đồng thời, bạn còn được cam kết đảm bảo mọi thông tin phòng khám được bảo mật an toàn. Có nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để quá trình trải nghiệm phần mềm của bạn được hiệu quả nhất.
  - Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý nha khoa TDental, bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí và không phát sinh bất cứ chi phí nào. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn có thể trả phí tiêu chuẩn của phần mềm để sử dụng full tính năng. Hoặc bạn có thể hủy đăng ký mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
  >>> Tham khảo bảng giá phần mềm nha khoa TDental.
  Phần mềm quản lý nha khoa TDental có gì?  Quản lý và nhắc lịch hẹn
  Tiếp nhận bệnh nhân và thiết lập lịch khám, chữa trị; thông báo ngày hẹn chứa thông tin khách và bác sĩ điều trị. Thiết lập trạng thái cuộc hẹn, hiển thị cảnh báo bệnh nhân trễ hẹn.
  Quản lý công nợ
  Ghi nhận và hiển thị chi tiết công nợ mỗi khách hàng, nhà cung cấp. Giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và hiệu quả công nợ khách hàng cũng như nhà cung cấp.
  Quản lý nhiều chi nhánh
  Phần mềm quản lý nhiều chi nhánh và danh sách người dùng cho từng chi nhánh khác nhau. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh của từng phòng khám.
  Hệ thống báo cáo chi tiết
  Báo cáo thống kê doanh thu, lãi lỗ, công nợ rõ ràng đến từng chi tiết; báo cáo hàng xuất nhập tồn và thống kê phiếu điều trị,... Cho bạn có được cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của phòng khám.
  Quản lý thông tin, tiểu sử bệnh nhân
  Phần mềm cho phép bạn quản lý về thông tin bệnh nhân và chi tiết tiểu sử bệnh. Giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin về bệnh nhân nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  Thiết lập và quản lý công đoạn bệnh
  Dễ dàng thiết lập nhiều công đoạn bệnh án khác nhau, phần mềm giúp bác sĩ nắm bắt tình hình bệnh nhân, các công đoạn, quy trình điều trị nhanh chóng để kịp thời theo dõi hiệu quả nhất.
  Quản lý xuất nhập kho
  Cho phép quản lý xuất nhập kho vật tư, xem tồn kho, xem báo cáo xuất nhập tồn và ghi công nợ nhà cung cấp. Giúp bạn quản lý kho nhanh chóng và đơn giản hơn hết.
  Tích hợp phần cứng
  Kết hợp với máy in, giúp bạn dễ dàng in phiếu tư vấn, phiếu điều trị cho bệnh nhân, đồng thời xây dựng được phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.
  Thiết lập, phân quyền
  Phần mềm cho phép thiết lập và phân quyền cho những nhóm người dùng khác nhau như chủ chi nhánh, bác sĩ, lễ tân,... Giúp bạn kiểm soát được hoạt động làm việc của từng người, tránh trường hợp vượt quyền, làm việc không đúng nhiệm vụ được giao.
  Hỗ trợ lên kế hoạch marketing và remarketing hiệu quả
  Tìm kiếm khách hàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt khó khăn chưa bao giờ hết, cho nên việc giữ chân khách hàng và gia tăng tỷ lệ “chốt deal” với khách hàng tiềm năng là điều hết sức quan trọng. TDental giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động, lên chiến dịch remarketing theo từng thời gian cụ thể....

  Kết luận:
  Trên đây là review về phần mềm nha khoa miễn phí. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho phòng khám nha khoa của mình một phần mềm thích hợp để hỗ trợ cho việc quản lý phòng khám.
  Lần sửa cuối bởi Hoattk, ngày 03-22-2021 lúc 03:35 PM.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO