Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt Black Friday của bạn.
Thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt Black Friday của bạn
Mỗi doanh nghiệp trên toàn cầu đang hướng tới Black Friday. Không nghi ngờ gì là thời gian bán lẻ lớn nhất và tốt nhất trong năm. Năm ngoái, Vương quốc Anh được cho là đã bỏ ra 8 tỷ bảng Anh trong 4 ngày cuối tuần. Và năm nay chúng ta có thể dự đoán rằng nó sẽ đạt tới 9,2 tỷ bảng Anh .
Với SMS có tỷ lệ mở 98% và 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút.
Không có cách nào tốt hơn để thong báo Black Friday hơn gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho họ. SMS tự hào có tỷ lệ nhấp vào cao hơn. Người tiêu dùng có nhiều khả năng nhấp vào liên kết của bạn hơn và xem các sản phẩm khi gửi tin nhắn văn bản.
Ở đây tại TOP SMS, chúng tôi muốn đưa ra giải pháp cho ngày Black Friday của bạn tốt nhất. Một cách chúng tôi có thể giúp bạn là thông báo cho bạn khi nào gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chúng tôi đã xem xét dữ liệu và tìm thấy thời gian phổ biến nhất. Thậm chí cả những ngày mà các doanh nghiệp gửi tin nhắn tiếp thị của họ.
Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn thời gian và ngày phổ biến nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chúng tôi sẽ luôn khuyên bạn nên gửi một tin nhắn SMS số lượng lớn . Cho khách hàng của bạn ngay khi chương trình giảm giá Black Friday bắt đầu.
“Những con số kỷ lục ban đầu này cho thấy rằng những người mua sắm hiểu biết sẵn sàng tự mình mua một món hời vào dịp Giáng sinh” – John Rogers, Giám đốc điều hành Argos
Người tiêu dùng đang chờ đợi để bán Black Friday của bạn để bắt đầu.
Mong muốn tiết kiệm tiền và mua càng nhiều càng tốt. Vậy tại sao không nói với họ về nó và nhận được doanh số bán hàng của bạn lăn từ phút đầu tiên.
Dẫn đầu cho Black Friday, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng rất lớn của các tin nhắn đi qua hệ thống của chúng tôi. Với chính ngày đó,số tin nhắn được gửi tăng 137% so với thứ Sáu trung bình. Cyber Monday cũng tăng 33% so với thứ hai trung bình.
Nó không chỉ là Black Friday và Cyber Monday mà có một dòng thông điệp đi qua hệ thống. Một ngày trước ngày Black Friday, chúng tôi thấy mức tăng 65% so với thứ Năm trung bình. Với khối lượng gửi tin nhắn Sms hàng loạt tăng lên khi nó đến gần Black Friday. Tuấn thứ Sáu Đen tăng 49% so với tuần trước, và tuần đó là 11% lớn hơn so với tuần trước đó.
Khi Black Friday tiếp cận các khối lượng tin nhắn hàng ngày khi các nhà bán lẻ đang bắt đầu các ưu đãi của họ.
Hãy truy cập web Registrant WHOIS contact information verification để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn sms để gửi tin nhắn sms hàng loạt ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội