Nhiều người thường than phiền rằng vì sao đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân và ăn kiêng khác nhau nhưng lượng mỡ vẫn không hề giảm. Nguyên nhân bắt nguồn từ bản chất của loại mỡ trên cơ thể bạn.
  1. Mỡ mềm là mỡ mới hình thành, kết cấu đơn giản và nằm sát bề mặt da. Mỡ mềm gây ra tình trạng chùng nhão, khiến da chảy xệ, không săn gọn.
  2. Mỡ cứng là mỡ lâu năm, nằm sâu gần với các vùng cơ, có cấu tạo phức tạp hơn mỡ mềm và đặc biệt chứa nhiều nước lẫn độc tố. Cấu trúc của mỡ cứng rất chặt chẽ và khó tách rời, với tên gọi khoa học là các tổ chức cellulite. Các mô mỡ cứng này được bao bọc bên ngoài bởi các màng toxin, có liên kết vững chắc và vô cùng khó phá vỡ. Mỡ cứng tập trung tạo thành từng khối, phá hỏng các đường nét của cơ thể.

Các giải pháp bề mặt đơn giản hoặc ăn kiêng, thể thao chỉ phân hủy phần nào lớp mỡ mềm, còn đối với mỡ cứng thì không thể nào tác động tới được. Để giải quyết triệt để cả mỡ cứng lẫn mỡ mềm, cách duy nhất là phải hút mỡ bằng công nghệ cao mới đem lại hiệu quả tốt nhất.Tuy nhiên, khi quyết định hút mỡ hay hút mỡ bụng, bạn nên lựa chọn phương pháp hiện đại, thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì mới thu được hiệu quả cao.
Nguồn : https://benhvienaau.vn/hut-mo-gia-bao-nhieu.html