Tìm hiểu thiết bị mạng Core Switch cisco 10Gb, phân biệt và lựa chọn hợp lý cho hệ thống an ninh mạng
Sản phẩm Core Switch là thiết bị mạng cốt lõi của hệ thống với chức năng truyền tải dữ liệu, tính bảo mật thông tin cao và khả năng định tuyến Routing giữa các VLAN ở trên cùng hệ thống điểm khác biệt mà không một loại thiết bị Switch Access nào có thể thực hiện. Ở bài viết đưới đây Ciscochinhhang.com sẽ gửi tới mọi người những thông tin, tính năng của dòng thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco. Xin mời mọi người cùng tìm hiểu.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Tìm hiểu về thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco và các chức năng.
Thiết bị mạng Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của thiết bị Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền thông tin cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin rất cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco phổ biến ở khả năng Routing giữa những máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như những bộ định tuyến Router.

Một trong rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đó chính là thiết bị Core Switch 10Gb là gì?
Ở mẩu tin ngắn sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người khái niệm về thiết bị mạng Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng sản phẩm này.
Giới thiệu chung về thiết bị Core Switch 10Gb
Thiết bị Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng thiết bị cao cấp Layer 3 ( tiêu biểu như dòng thiết bị mạng Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những chức năng nổi trội hơn so với thiết bị mạng switch cisco thông thường. Ngoài tính năng Routing Core Switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền thông tin khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật tốt cho thiết bị mạng.
Các thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb cần thiết với hệ thống mô hình mạng công ty, những mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn bạn cần sử dụng dây cáp mạng UTP Cat6a để phù hợp với tốc độ của thiết bị mạng.
Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn thiết bị mạng Core Switch 10Gb?
Thuộc dòng thiết bị cao cấp thiết bị chắc chắn sẽ phát triển trong thời gian tới.Thiết bị mạng Cisco 10Gb Switch sở hữu những tính năng nổi bật.
- Nối kết với máy chủ có khả năng 10G và bộ nhớ mạng.
- Thiết bị Core Switch 10Gb thiết bị chuyển mạch lõi hiệu quả với môi trường SMB với bộ các tính năng mạnh mẽ của L2 + L3.
- Quản lý năng lượng nâng cao kết hợp hỗ trợ IPv6 toàn diện.
- Tính năng lọc đa hướng nâng cao với bộ giao thức IGMP và MLD snooping
Xem thêm : phân phối cisco