Phim cách nhiệt hàn quốc bây giờ khá thông dụng trên thị trường, chính thành ra nhưng hàng giả & hàng nhái ngày càng rộng rãi. Lúc mua cần phim dán kính chống nóng giả thì sẽ không có chức năng nhưng mà trái lại còn phản công dụng thành ra Các bạn buộc phải biết cách phân tách phim cách nhiệt thật & giả.Cách phân tách ra sao ? Bài viết tiếp đây sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác nhất để Có thể thuận lợi phân tách. Các chuyên gia cho nhận thấy phim sử dụng cho kính chắn trước là loại hoặc bị làm cho giả do khó nhận diện. “Bằng mắt kém cỏi rất khó để phân tách thật giả. Tốt nhất, khách hàng nên đến đại lý chính hãng”.

Xem thêm: Phim cách nhiệt LLUMAR
Các thương hiệu sinh sản phim cách nhiệt ô tô tốt nhất to trên thị trường bây giờ như đều có hệ thống đại lý được thông báo trên website chính thức của các tổ chức. Chỉ những đại lý này mới có sản phẩm cách nhiệt chính hãng. Phim giả ngoài tài năng cách nhiệt thường còn có độ bền thấp, sau một vài năm kém cỏi bị bong tróc, phồng rộp, hình bị méo, mặt kính sinh ra gợn sóng, đi đêm kém có sự liên tưởng lóa mắt.
bên cạnh đó, không gian, kỹ thuật dán cũng ảnh hướng một phần tới uy tín dán. Tại những cơ sở dán nhỏ dại, không đủ vũ trang, phòng sạch sẽ cũng Rất có thể gây hiện tượng phồng rộp. Keo dán không dính vào kính do có khói bụi hay độ ẩm khung cảnh quá cao.
phân tách phim cách nhiệt thật giả bằng cách dùng nhiệt bất biến phim theo biên dạng kính.
Các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng buộc phải kiểm tra bằng đèn hồng ngoại cách nhiệt trước và sau lúc dán phim cách nhiệt. Sản phẩm thật tầm thường cho độ thẩm thấu nhiệt chậm rì rì, Hình như ở loại giả, vận tốc thẩm thấu nhanh hơn, để tay sau phim sẽ thấy nóng rát.
phim cach nhiet chính hãng của một số hãng có logo ở trên tấm phim chưa dán, mà sau khi dán hoàn thành biểu tượng này sẽ ko còn. bởi logo này chỉ được in ở mặt ngoài của lớp nylon bảo vệ, đây là công nghệ khó để khiến giả. do vậy Khi bóc lớp nylon này đi, sẽ không còn logo ở trên phim nữa. rộng rãi loại giả trên thị trường hiện giờ có logo nhưng vẫn bám vào phim cach nhiet sau khi dán. Đây là dấu hiệu rất dễ để phân biệt thật giả, nhưng mà giả dụ khách không lưu ý, viên chức cửa hàng Có thể sử dụng cồn lau sạch sẽ dấu tích.
Các tham số quan yếu khi phân biệt phim cách nhiệt thật giả.
  • Ánh sáng mặt trời sở hữu một dải quang phổ: vùng tử ngoại, vùng nhận biết, vùng tử ngoại.
  • tỷ trọng truyền sáng: tham số này cho biết có bao nhiêu phần trăm năng lượng bức xạ thuộc vùng cảm nhận truyền qua phim. Giá trị càng to, phim càng trong.
  • tỷ trọng truyền tia cực tím: đa phần các loại phim đều thải trừ được tia cực tím, nhân tố chính làm chói mắt, đen da, bay màu nội thất. một số loại có thể loại bỏ từ 98 – 100% tia cực tím trong ánh sáng mặt trời.

Độ phản gương (Visible light reflected) chỉ ra xác suất ánh sáng trong vùng nhận biết bị phản xạ. Tất cả các loại phim sử dụng trên ôtô đều có độ phản gương dưới 30%. do ví như thông số này quá cao sẽ gây ra 2 vấn đề xấu: Ánh sáng bị phản xạ ngược về cảnh sắc Rất có thể làm cho chói mắt người điều khiển phương tiện liên lạc khác; hiệu ứng gương (người ngồi bên trong Rất có thể nhận biết ảnh ảo của các vật trong ca-bin) cản trở khả năng quan sát bên ngoài.
Tổng năng lượng mặt trời vứt bỏ là phần năng lượng bức xạ mặt trời bị phim đào thải, có được cả tia tử ngoại, ánh sáng, & tia hồng ngoài. Giá trị này đặc trưng cho tài năng cách nhiệt của phim. Cùng với tỷ lệ truyền sáng, tổng năng lượng mặt trời loại bỏ là hai tham số quan trọng nhất của phim