Những giải pháp khắc phục xuất tinh đúng lúc bao gồm:
1. Cố gắng kiềm chế phản xạ xuất tinh của bạn. Bắt đầu bằng cách tự kích thích (thủ dâm) thường xuyên (ba tới năm số lần mỗi tuần) để trở hãy quen với mức độ nhạy cảm hoặc kích thích. Cần thử masturbating với cả 1 bàn tay ẩm ướt hoặc bàn tay khô để có được áp dụng để thay đổi cảm giác. Hãy thử kiểm soát tòa nhà bằng cách thủ dâm ngay cho tới khi bạn cảm thấy mình muốn giải phóng, sau đó dừng masturbating, để cương cứng của bạn chết một chút, có thể năm phút hay hơn, hoặc sau đó xuất ra thủ dâm 1 số lần nữa. Làm bài tập (Xem thêm tại đây) này ba hoặc bốn số lần trước khi bạn cuối cùng đưa phép bản thân "kết thúc" hoặc thủ dâm để cực khoái .


thực hành ý tưởng này sẽ góp phần bạn biết "điểm không quay trở lại" của bạn ở đâu khi mà bạn cảm nhận thấy cảm giác này xảy ra, bạn có thể quay trở lại bằng lối "kéo ra" để thay đổi những vị trí tình dục, vì vậy làm giảm cảm giác của bạn trong giây lát hoặc bạn có thể thay đổi đột qu ((thay tại đẩy vào hay ra trong khi quan hệ bạn có thể để cậu nhỏ của bạn bên trong người phối ngẫu và đi vòng tròn, có thể kích thích rất ít hơn 1 chút). Biết được "điểm không trở lại" của bạn cảm nhận thấy gì? Là điều chú ý để đạt được sự kiểm soát về xuất tinh.


thực hành Kegels để cố gắng trì hoãn cực khoái. Kegels rất hữu ích khi xuất tinh gần và có thể góp phần ngăn ngừa sự xuất tinh. Chỉ phải Google "bài tập luyện Kegel" để xem họ là như thế nào?. Chúng góp phần xây dựng các cơ trong tầng vùng chậu góp phần bạn kiểm soát tốt hơn.
>>>> Xem thêm bài viết : dieu tri xuat tinh som bao nhieu tien <<<<
Trong 1 nghiên cứu có kiểm soát vào năm 2012 về xuất tinh sớm, các nam giới không thể liên tục 1 phút trước khi xuất tinh đã hoàn thành 1 cuộc diễn tập liên tục 12 tuần về sàn chậu và được tìm phát hiện ra để tăng thời gian phản ứng xuất tinh từ 31,7 giây lên 146,2 giây.
sử dụng bcs cũng giúp trì hoãn xuất tinh. Họ công việc bằng thói quen giảm độ nhạy cảm trong quá trình giao hợp để chúng có thể hữu ích cho một nội dung xuất tinh sớm. Sử dụng bcs thương hiệu: Trojan Enz sẽ hoạt động nếu bạn có thể sử dụng latex.
4. Cần thử dùng "thời kỳ khó chịu" sau khi xuất tinh. Làm thế nào kịp thời bạn có thể đạt được 1 cương cứng sau khi xuất tinh? Bao lâu bạn có thể kích thích sự cương cứng thứ hai trước khi xuất tinh? Có nhiều người đàn ông cảm nhận thấy rất ít nhạy cảm hơn trong lần cương cứng thứ 2 hoặc thường thì là một thói quen cấp cứu lành mạnh đưa xuất tinh đúng lúc là để cánh mày râu xuất tinh một lần (có thể trong thời gian giao hợp) sau đó tiếp tục gây hài lòng người bạn gái của bản thân cho tới khi cương cứng trở lại, sau đó áp dụng tần suất cương cứng thứ 2 giao hợp. Mặc dù 1 số cặp đôi lứa ban đầu phàn nàn về ý tưởng này, nó đã làm việc rất có lợi đưa khá nhiều cặp vợ chồng.
1 mẹo khác để thử là dùng rất nhiều chất bôi trơn. Giảm ma sát có thể góp phần bạn kéo dài hơn.
hiện tượng bạn không tự chủ trong vòng 24 giờ khi giao hợp với bạn gái, bạn sẽ nhanh hơn. Các phái mạnh gây chủ vào buổi sáng và sau đó có quan hệ với những đối tác của họ vào buổi tối có xu hướng có thể kéo dài hơn do họ đã có 1 cực khoái trong cùng 1 ngày. Bạn cũng có thể masterbate vào ban đêm hoặc có quan hệ tình dục vào buổi sáng với cùng một hiệu quả.
Bạn tham gia vào trò chơi bao lâu? Nên thử khá nhiều hơn và rất ít hơn, hoặc những loại khác nhau của foreplay. Nên thử luyện tập trung khá nhiều hơn hay khá ít hơn vào cậu nhỏ để kiềm chế mức độ kích thích. Trường hợp bạn đạt được mức kích thích 8.5 số lần trước khi cố thâm nhập, trong đó chín điểm là điểm không thể né tránh khỏi của sự xuất tinh, nên thâm nhập khi bạn sáu hay bảy tuổi. Không bao giờ thực hiện một trận đấu ánh sáng vô một nhà máy nổ. Đôi khi việc chơi đùa nhiều hơn giúp xuất tinh đúng lúc tại nó đưa phép đàn ông kiềm chế được sự sợ hãi của mình hoặc thư giãn thay tại vội vã, việc này có thể "tăng cường" sự lo âu của anh ta hoặc gây ra xuất tinh đúng lúc.
nhiều loại thuốc SSRI làm việc kỳ diệu để góp phần cảm giác cực khoái. Tác dụng phụ này có thể rất bực bội đối với các người con trai khá ít kiến thức xuất tinh sớm, nhưng đối với một cánh mày râu kịp thời xuất tinh, nó có thể làm việc đáng kinh ngạc. Nói chuyện với b.sĩ của bạn về các lợi ích của việc sử dụng thuốc giảm thiểu trầm cảm SSRI đưa xuất tinh đúng lúc.
>>>> Xem thêm bài viết : dieu tri xuat tinh som bao nhieu tien <<<<
dùng phương án Bóp (Squeeze Technique) phương án này là nơi mà đàn ông có quan hệ tình dục hoặc sau đó khi cảm nhận ra mình đang ở gần với việc giải phóng, kéo ra hay vắt đầu cậu bé của mình, nơi nó nối với trục để tạo nên một cảm giác dừng lại , "Giúp anh ta có thể gây mờ cảm giác muốn cực khoái" Khi anh cảm nhìn thấy như là "điểm Ít cảm giác quay trở lại" đã gây anh áp lực, anh sẽ chèn lại và bắt đầu lại giao hợp, anh ta có thể áp dụng cách "squeeze" như là rất nhiều lần như là anh ta muốn trước khi cuối cùng đưa phép mình để cực khoái.
Cuối cùng, cần xét nghiệm mối giao hợp để giải quyết ví như rối loạn chức năng tình dục. Coi cách chúng ta giao tiếp về tình dục hay những như thế nào? Chúng ta hy vọng và mục đíchcủa chúng ta là dành cho mối giao hợp tình dục của chúng ta. Nói chuyện với một nhà trị liệu tình dục có trình độ cũng có thể công việc kỳ diệu.
Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
Hotline: 028 3924 5555(Tư vấn miễn phí 24/24)