không thể có gì thay đổi phải tồn do mãi, và tại là các chi tiết phần cứng của máy tính xách tay. một trong các việc lưu trữ và truy xuất mất dữ liệu đều đặn hoàn cảnh một thời gian dài sẽ gián đoạn đến “tuổi thọ” của HHD. do đó, để tránh các trước hợp đáng tiếc đem đến, các bạn hãy thường xuyên tiến hành công đoạn sao lưu mất dữ liệu, hãy ghi chúng ra USB/DVD hay đối với “lên mây” chẳn hạn.
cài đặt máy tính tại nhà quận 10

Vậy làm thế nào để nhận biết tình huống HHD của các bạn Lúc chính nó sắp chữa “nghỉ hưu” để kịp thời sao lưu dữ liệu? Mời bạn cùng tham khảo những “dấu hiệu” nhận thấy sau đây.

truy cập mất dữ liệu thông thường hiển thị hư “Corrupted”

ngoài quá trình truy cập xuất phục hồi dữ liệu, nếu bạn đọc thường xuyên dẫn đến tình trạng xuất hiện thông báo “Corrupted” khi mở một hoặc nhiều tập tin Tuy rằng đã từng phần lớn các tập tin này hoàn toàn chưa thể thu được hỏng hóc gì về một trong những điều đóng chưa chuẩn cách thức hay lỗi thời virus phá hoại.Ngoài ra, nếu như bạn đều đặn gặp phải tình huống những phục hồi dữ liệu vừa lưu lại bổng dưng “biến mất” mà chưa hề nhận được am hiểu ảnh hưởng từ bạn. nếu như gặp phải vấn đề này, chắc chắn có khối hệ thống của laptop đã có trục trặc, và đầy đủ hơn thay đổi trên ổ cứng HHD.

hư “Bad sector” báo

hoàn cảnh quy trình khai thác xuất mất dữ liệu từ ổ cứng, hỏng mà các bạn dễ mắc phải nhất, đây đó là bad Sector. có những vị trí hoàn cảnh ổ cứng bị hư hư không còn duy trì được tính toàn vẹn dữ liệu, chúng sẽ giữ dần dung lượng của ổ cứng, nếu như phục hồi dữ liệu được lưu vào các vùng bad sector thì chắc chắn khó đc an toàn đây cũng đó là nguyên nhân mang đến tình trạng hỏng mà cho dù các bạn gặp phải: treo cứng còn xuất hiện bên ngoài thông số kỹ thuật GPT, ngoài DOS yếu tố kế tiếp khối hệ thống treo cứng, không thể khởi động được; hệ thống nơi sửa laptop diện được tên yếu tố dung tích báo trục trặc hoặc trục trặc tên; lúc ra tổ hợp phím tìm hiểu ghi 1 tập tin nào đó, khối hệ thống báo lỗi hoặc treo máy… cài đặt máy tính tại nhà quận 4

hư ổ cứng sector được sắp xếp theo 2 dòng, bao gồm: dòng sản phẩm bad sector do hỏng vật lý cơ của ổ cứng HHD (không thể sửa được) & dòng bad sector do lỗi phần mềm (có thể sửa được). chiếm nhiều nguyên nhân xảy ra hỏng ổ cứng bad sector như Kết luận khi đã lỗi thời hư này, ổ cứng di động của các bạn có thể được thay thế.

Âm thanh lạ phát ra từ ổ cứng HHD

nhận được lẽ Đây là “triệu chứng” đơn giản nhận biết nhất về chuyện đã từng tới Lúc phải thay ổ cứng hàng mới. Lúc ngừng hoạt động máy tính xách tay cũng như trong giai đoạn truy xuất mất dữ liệu, bạn nghe được các tiếng động “lạch cạch” phát ra từ ổ cứng HHD thì ngay ngay bạn đọc cần thay ổ cứng nga

nguyên nhân của các tiếng động “lạch cạch” đều đặn lặp đi lặp lại là vì đầu xem qua cố gắng ghi phục hồi dữ liệu khi ổ cứng HHD từng lỗi thời hư, gặp sự cố.

mất dữ liệu S.M.A.R.T lỗi thời trục trặc cũng như chưa thể chính xác cài đặt máy tính tại nhà quận 5

ổ cứng máy tính xách tay cách sử dụng dữ liệu S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology) để reviews uy tín và xác định yếu tố quan sát giữ hỏng hoặc chưa thể. do đó, bạn có thể xem dữ liệu S.M.A.R.T. bên ngoài HHD để phát hiện các sai sắp mang đến cho HHD của mình.

Hiện chiếm lắm công cụ chiếm quét dự đoán hư HHD bằng phương thức theo dõi mất dữ liệu S.M.A.R.T. hoàn cảnh ổ cứng di động được ghi lại bởi hệ điều hành. giống như hầu hết các tình trạng khác đc liệt kê ở ở, mất dữ liệu S.M.A.R.T. Cũng thỉnh thoảng nhận được hư lây bên ngoài quá trình dài hạn & “thảm họa” sẽ gây ra trực tuyến trước Khi S.M.A.R.T. Cảnh hiển thị.