Hiện nay, bỏ thai được xem là một trong những vấn đề nóng đối với xã hội, điều mà nhiều nữ giới phân vân nhất khi đề cập đến việc đình chỉ dính thai đó chính là phân vân về tính an toàn của quá trình thực hành. Các bác sỹ của phòng khám 3 Tháng 2 hiệu quả cao cho biết: nếu như có ý định phá thai thì phái đẹp cần hết sức cảnh giới đến vấn đề an toàn.
Lúc này, cùng với sự tiến triển của y học và những ứng dụng của khoa học công nghệ ra đời có công dụng hỗ trợ đặc biệt đối với việc phá thai đó chính là cách thức bỏ thai an toàn không đau thắt - đây được xem như một trong những bước đột phá mới trong quy trình đình chỉ chửa. Vậy phương án bỏ thai an toàn không đau quặn thắt là gì?

Nhiều chị em vì thiếu hiểu biết hoặc có nắm được tài liệu tuy thế không trọn vẹn thường truyền tai nhau một cách ngô nghê về phương án bỏ thai an toàn vậy nhưng không nhiều đối tượng nhận ra một cách đúng đắn về biện pháp này.Xem thêm: cách phá thai an toàn bằng thuốc


Bác sỹ Hà Thị Huệ - chuyên khoa mạng sống sinh sôi của trung tâm y tế cho biết: biện pháp phá thai an toàn không đau quặn thắt là việc các bác sỹ áp dụng bài thuốc gây tê, gây mê và những công nghệ y tế để xử lý trong dạ con nhằm dừng lại sự tiến triển của bào thai nhi. Quá trình này không gây đau buốt cho sản phụ. Cách thức này được sử dụng đối với những tình hình thai từ 7-18 tuần.

Kỹ thuật thực hành giải pháp bỏ thai không đau thắt này có thể được chia ra thành nạo thấm thai nhi và nong gắp thai. Việc áp dụng tiến hành kỹ thuật nào sẽ dựa theo vào tình trạng sức khỏe của sản phụ, tuổi thai để có lẽ sử dụng cách thức phù hợp nhất. Kỹ thuật nạo thấm thai nhi được sử dụng đối với những trạng thái thai nhi từ 8-12 tuần tuổi. Đối với thai nhi từ 13-18 tuần được dùng kỹ thuật nong gắp thai nhi. Khi sử dụng cách thức này, bắt buộc phải tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa và được các bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hành.

Vậy nhưng thực sự hiện giờ có vô số trung tâm y tế mọc lên và quảng cáo về dịch mủ vụ phá thai tuy vậy có một điều mà ít phái nữ biết rằng: hiệu quả của nhiều cơ sở không đảm bảo đặc biệt là đối với tính an toàn và quy trình thực hiện phá thai. Theo quy ước của Bộ y tế, các cơ sở y tế tư nhân không được phép phá thai. Chính vì thế mà khi có ý định thực hiện phá thai nữ nhân cần phải tìm một địa chỉ đáng tin và an toàn.Xem thêm: phá thai 1 tuần bằng thuốc

Bây giờ, tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi đã và đang áo dụng cách thức phá thai an toàn không đau quặn thắt. Toàn thể quá trình thực hành đều được bảo đảm cao nhất về tính an toàn và hiệu quả. Phòng khám chúng tôi tự hào vì là đơn vị:

- Các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm trải nghiệm, đã từng tiến hành thành công đối với những trạng thái phụ nữ đình chỉ dính thai

- Cơ sở kinh tế của bệnh viện khang trang, mới nhất, phòng thủ thuật đảm bảo quy chuẩn về vệ sinh và an toàn

- Bệnh viện được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình bỏ thai

Phương án phá thai an toàn không đau dữ dội được đánh giá cao về những điểm tốt nổi bật như:

- Chặn một cách tối đa đau xót cho bạn gái bên trong quá trình tiến hành

- Không tác động đến chức năng làm mẹ

- Ít ra máu, chức năng phục hồi nhanh

- Không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt. Xem thêm:Phá thai 7 tuần tuổi an toàn chị em cần biết

Cơ sở y tế đa khoa 3 tháng 2 một trong những đơn vị y tế công lập trực thuộc cơ sở y tế quận Hoàn Kiếm. Khi đến với cơ sở y tế chúng tôi phái nữ có thể toàn thể yên tâm về kỹ thuật thực hiện. Đặc biệt đối với việc tiến hành phá thai toàn bộ quy trình được bảo đảm theo chuẩn của bộ y tế. Sau khi thực hành bỏ thai phái nữ được hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y giúp cho quá trình hồi sức nhanh. Bạn sẽ thấy điểm khác biệt với dịch mủ vụ của cơ sở y tế. Tất cả dữ liệu được bảo mật, những viện phí được công khai.
Việc lựa chọn đúng đắn một địa chỉ đình chỉ có thai là một trong những nhân tố tiên quyết đến sự an toàn cho bạn. Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám 3 Tháng 2 số 1505 đường 3 tháng 2 quận 11 TPHCM, nếu bạn còn có thắc mắc hãy liên hệ theo số 02839609999 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.