Hiện nay, phá thai được xem là một trong những vấn đề nóng đối với xã hội, điều mà nhiều chị em băn khoăn nhất khi đề cập đến việc đình chỉ thai nghén đó chính là băn khoăn về tính an toàn của quá trình thực hiện. Các bác sỹ của phòng khám 3 Tháng 2 chất lượng cao cho biết: nếu như có ý định phá thai thì chị em cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học và những ứng dụng của khoa học kỹ thuật ra đời có tác dụng hỗ trợ đặc biệt đối với việc phá thai đó chính là phương pháp phá thai an toàn không đau - đây được xem như một trong những bước đột phá mới trong quy trình đình chỉ thai nghén. Vậy phương pháp phá thai an toàn không đau là gì?

Nhiều chị em vì thiếu hiểu biết hoặc có nắm được thông tin nhưng không đầy đủ thường truyền tai nhau một cách ngô nghê về phương pháp phá thai an toàn nhưng không nhiều người biết được một cách chính xác về phương pháp này.Xem thêm: Thuốc phá thai an toàn không đau

Bác sỹ Hà Thị Huệ - chuyên khoa sức khỏe sinh sản của phòng khám cho biết: Phương pháp phá thai an toàn không đau là việc các bác sỹ áp dụng thuốc gây tê, gây mê và những kỹ thuật y tế để can thiệp trong buồng tử cung nhằm chấm dứt sự phát triển của bào thai. Quá trình này không gây đau đớn cho thai phụ. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 7-18 tuần.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp phá thai không đau này có thể được chia ra thành nạo hút thai và nong gắp thai. Việc áp dụng thực hiện kỹ thuật nào sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai để có thể áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Kỹ thuật nạo hút thai được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi. Đối với thai từ 13-18 tuần được áp dụng kỹ thuật nong gắp thai. Khi áp dụng phương pháp này, bắt buộc phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa và được các bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Tuy nhiên thực tế hiện nay có vô số phòng khám mọc lên và quảng cáo về dịch vụ phá thai nhưng có một điều mà ít chị em biết rằng: chất lượng của nhiều cơ sở không đảm bảo đặc biệt là đối với tính an toàn và quy trình thực hiện phá thai. Theo quy định của Bộ y tế, các phòng khám tư nhân không được phép phá thai. Chính vì thế mà khi có ý định thực hiện phá thai chị em cần phải tìm một địa chỉ uy tín và an toàn.Xem thêm: Thuốc phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi đã và đang áo dụng phương pháp phá thai an toàn không đau. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được đảm bảo cao nhất về tính an toàn và hiệu quả. Phòng khám chúng tôi tự hào vì là đơn vị:

- Các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công đối với những trường hợp chị em đình chỉ thai nghén

- Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo quy chuẩn về vệ sinh và an toàn

- Phòng khám được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình phá thai

Phương pháp phá thai an toàn không đau được đánh giá cao về những ưu điểm nổi bật như:

- Hạn chế một cách tối đa đau đớn cho chị em ở trong quá trình thực hiện

- Không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ

- Ít chảy máu, khả năng hồi phục nhanh

- Không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt. Xem thêm: Phá thai 7 tuần tuổi an toàn chị em cần biết

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 một trong những đơn vị y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm. Khi đến với phòng khám chúng tôi chị em có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật thực hiện. Đặc biệt đối với việc thực hiện phá thai toàn bộ quy trình được đảm bảo theo chuẩn của bộ y tế. Sau khi thực hiện phá thai chị em được hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng. Bạn sẽ thấy điểm khác biệt với dịch vụ của phòng khám. Toàn bộ thông tin được bảo mật, những chi phí được công khai.

Việc lựa chọn chính xác một địa chỉ đình chỉ thai nghén là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn cho bạn. Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám 3 Tháng 2 số 1505 đường 3 tháng 2 quận 11 TPHCM, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 02839609999 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.