Phá thai luôn là điều mà không ai muốn cả nhưng vì những lý do khác nhau người đàn bà phải đi tới quyết định này. Thay vì có người thân bên cạnh lúc phá thai nhiều người chỉ thường một mình đi thực hiện thủ thuật này. Liệu đi phá thai thì đi một mình có được không?
Đi phá thai một mình có được không
1. Phá thai là gì?
Các bác sĩ tại phòng phongkhamdakhoaaumyviet.vn/pha-thai-o-bien-hoa-tai-pkdk-au-my-viet-co-dau-va-an-toan-khong.html cho biết phá thai là thủ thuật can thiệp vào tử cung để đình chỉ thai kỳ trước ngày sinh, tùy thuộc vào hiện tượng thai, tuổi thai và sức khỏe thai phụ để áp dụng phương pháp phá thai phù hợp cũng như an toàn nhất.
Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai không giống nhau như sử dụng thuốc, hút thai, nong cũng như gắp thai… Chị em nữ giới buộc phải thực hiện thăm khám tại các cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo đủ điều kiện để được kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai trước lúc lựa chọn phương pháp phá thai.
Phá thai không an toàn thường khiến chị em đối mặt với nhiều nguy cơ như: nhiễm trùng, mất máu, thủng tử cung, dính buồng tử cung, mất khả năng sinh sản cũng như thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.
2. Đi phá thai thì đi một mình có được không?
Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên dành cho chị em lúc có ý định đi phá thai là hãy đi cùng người thân hoặc bạn gái của mình. Có như vậy sẽ giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn bởi có chỗ dựa tinh thần và lúc gặp sự cố sẽ xử lý tốt hơn.
Tuy nhiên, vì nhiều lý do hoặc ngại phải nhiều người muốn đi phá thai một mình. Vậy điều này có được hay không?
Các thai phụ hoàn toàn thường đi phá thai một mình mà không nên ai đi cùng để tránh những cái nhìn thiếu thiện cảm. Tuy nhiên, dù bạn có đi đình chỉ thai một mình hoặc đi cùng người thân thì cũng nên nhận thấy rằng, việc phá thai có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Chính vì vậy, điều quan trọng là bắt buộc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng và chọn đúng phương pháp phá thai an toàn.
3. Lưu ý khi phá thai một mình
khi đi phá thai một mình để được đảm bảo an toàn chị em nên lưu ý một số điều sau đây:
Lựa chọn cơ sở phá thai an toàn: không thể nào nên tới những cơ sở phá thai chui, không đảm bảo về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ vì sẽ gặp cần biến chứng nguy hiểm. Chỉ nên phá thai tại các cơ sở chính quy được cấp phép hoạt động.
Chuẩn bị tâm lý tốt: Chị em lúc đã quyết định phá thai không nên suy nghĩ quá nhiều, hãy giữ cho tâm lý thật tốt, thoải mái, lạc quan nhằm giúp quá trình phá thai diễn ra tốt và thuận lợi.
Lựa chọn quần áo thoải mái: lúc đi phá thai thai phụ cũng cần quan tâm tới quần áo mặc trên người, hãy chọn những bộ đồ thật thoải mái, rộng rãi. Đồng thời, không quên mang theo tiền, giấy tờ tùy thân và một số vật dụng cá nhân khác.
Sau đình chỉ thai: Sau lúc thực hiện phá thai chị em không thể nào đi về liền mà hãy lưu lại phòng khám vài giờ để được theo dõi tình trạng sức khỏe. Lắng nghe và ghi nhớ căn dặn của bác sĩ để giúp ca phá thai an toàn và đem lại hiệu quả.
4. Phá thai ở đâu an toàn cũng như hiệu quả nhất
có thể chị em rất ngại khi nên đến các bệnh viện công để phá thai buộc phải nhiều người quyết định chọn các phòng khám tư thể thực hiện cũng như đi một mình. Nhưng đâu mới là địa chỉ an toàn chỉ an toàn, đáng tin cậy cho chị em?
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt https://phathaitaibienhoadongnai.blogspot.com/ là thân thể thực hiện phá thai an toàn theo đúng quy định y tế hiện hành, giúp chị em đình chỉ thai kỳ kịp thời cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.
Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tận tình sẽ tư vấn, trò chuyện cũng như bên cạnh giúp chị em thoải mái, yên tâm hơn khi bước vào quá trình bỏ thai.
Phòng còn có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám vô trùng và sạch có thể buộc phải mọi người sẽ yên tâm.
Cùng với đó là áp dụng các phương pháp phá thai an toàn dành cho từng độ tuổi thai, chị em có thể được kiểm tra cẩn thận trước lúc lựa chọn phượng pháp phù hợp nhất.
Chi phí phá thai tại phòng khám hết sức hợp lý cũng như được niêm yết công khai nên chị em có khả năng yên tâm.
Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất.