Trước khi trang bị Silver Edition, sự thấy đi tiên phong của Black Edition cho trải qua rõ ràng nhất về cảm hứng của duy nhất tấm hộ chiếu toàn năng mà BlackBerry muốn hướng đến, sắc cạnh, lạnh lùng và đẳng cấp. Đến nay passport Black Edtion vẫn là biểu tượng về bền bỉ và cá tính riêng sở hữu của BlackBerry.

>> Phiên bản mới về BlackBerry 10 được Ra đời năm 2014, một thành phẩm đã tạo ra tên nhà sản xuất BlackBerry đến toàn cầu, mỗi chiếc BlackBerry Passport review đều được đánh giá cao ở thiết kế và hiệu năng sử dụng...

Đây là dòng smartphone đẳng cấp chạy hệ điều hành BlackBerry 10. cùng thiết kế đột phá theo khuôn dạng của một tấm Hộ Chiếu, BlackBerry passport đã làm nên cơn sốt trên Toàn cầu ngay từ khi Lên kệ. tại Việt Nam, BlackBerry passport đã cháy hàng tiếp tục trong khoảng 4 tháng dẫn đầu, trang bị thời điểm BlackBerry passport chiếm 25% doanh thu BlackBerry có xuất xứ rõ ràng. (Theo số liệu của Nhà phân phối PHTD năm 2014 -2015).passport được trang bị cấu hình cao nhất của dòng BlackBerry 10 cùng những nét về linh kiện như màn hình mặt kính cảm ứng 4.5” tỉ lệ 1:1, Bàn phím vật lý tương trợ cảm ứng, máy ảnh 13 MP trợ giúp OIS, Pin dung lượng cao 3,450 mAh. Bộ khung máy bằng hợp kim, mọi chi tiết được chế tạo tinh xảo bằng vật liệu đẳng cấp.

Điểm đáng giá mua của passport là HĐH BlackBerry 10 bên trong cùng năng lực bảo mật nổi tiếng được dùng trong gần như tất cả các cơ quan chính phủ và tất cả các khả năng tư vấn việc làm tuyệt vời mà tất cả doanh nghiệp yêu thích như BlackBerry HUB, Lịch thiết kế việc, BBM

>> Trong khi đó các thành phẩm BlackBerry passport chưa được phân phối nhiều trên thị trường, thì bất kỳ smartphone thuần cảm ứng khá bắt mắt và mượt mà về trải nghiệm màn hình mặt kính. cùng chiếc blackberry passport azerty giá khách hàng sở hữu thể đem đế các trải qua khá hay ho và thú vị với một màn hình 4.5 inches và bộ Phím bấm rất mềm mại.

Bên cạnh những phiên bản Blackberry passport trải nghiệm Phím bấm Azerty đã được bán ra rất rẻ ở Việt Nam, thị trường di động trong nước lại vừa xuất hiện thêm phiên bản Blackberry passport trải nghiệm Phím bấm Qwerty.

Các bước tiến hành đây vài ngày, thị trường di động trong nước đón nhận hàng loạt phiên bản Blackberry passport sử dụng Phím bấm Azerty được phân phối ra rất rẻ ở Việt Nam, với mức giá mua chỉ còn 50% so sánh với mức giá công bố ban đầu của sản phẩm đầu ra này, với giá cung cấp khoảng 5,5 - 6 triệu đồng.Blackberry passport dùng Bàn phím Azerty là phiên bản được làm dành cho thị trường Bỉ hay Pháp. Nếu đã sử dụng quen Blackberry chiếc điện thoại tiêu chuẩn quốc tế (Qwerty) sẽ khá vất vả nhập phím bởi không quen tiêu chuẩn.

Trong đó, loại hàng châu Âu được đánh giá mua là xịn hơn vì nguyên bản và mới 100%. Còn đối với hàng quốc tế số lượng lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong đó dưới dạng hàng thăm quan, thực chất được thay lại vỏ bọc, dù vẫn sở hữu đầy đủ hộp đựng, phụ kiện như mới.

>> Sản xuất sao để sở hữu một chiếc điện thoại passport chuẩn chỉnh, với những mẫu sản xuất gần như cỏ điển thì passport trở nên khá độc đáo với 3 hàng Bàn phím. cùng với những mẫu BlackBerry Passport giá xách tay mức tiền rẻ thì passport trang bị mặt ở Việt Nam rất nhiều.

Dù được đánh giá mua hơn về mặt hình thức thế nhưng dòng thiết bị BlackBerry passport hàng châu Âu lại trang bị hạn chế khi Bàn phím cứng sử dụng xu hướng nhập liệu tiếng Pháp, bố trí theo phong cách AZERTY thay do QWERTY. có thể xử lý bằng cách chuyển xu hướng nhập liệu trong phần cài đặt, nhưng để triệt để và tránh nhìn nhầm, buộc phải tháo và thay Phím bấm.

Việc các chiếc passport quay lại thị trường như duy nhất động thái trang bị lẽ là cuối cùng xuất hiện của dòng BlackBerry truyền thống thấy trở lại Việt Nam