hiện tại lối sống của người dân ngày một được tăng và các trang thiết bị tiên tiến tạo điều kiện cho đời sống, con người tập luyện cho sức khỏe của chính mình cũng như các người thân yêu trong gia đình của mình. không những thế nhu cầu về an ninh và mang 1 không gian yên ổn tĩnh sau các giờ làm việc tại cơ quan,nó cũng không thể thiếu được chỉ cần khoảng qua,đã được toàn bộ các chủ đầu cơ hay các lái buôn trẻ thời nay khôn xiết chú ý tới.

Park Riverside Bưng Ông Thoàn là một khu nhà ở thị thành hoàn toàn mới ,đã được công ty chúng tôi vun đắp len trong khoảng quan niệm và lắng tai được ý muốn nguyệt vọng của người dân sở hữu nhu cầu định cư ở một không gian hoàn toàn thả phanh thiên nhiên xoành xoạch tươi trẻ.

Hệ thống nhà ở tại Nha pho Park Riverside là một tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng của Villa Park đã được sẵn sàng đi vào hoạt động. Cư dân trong khu Công trình sở hữu thể tận hưởng không gian sống tiện thể nghi, an ninh.

bề ngoài nói chung của Biệt thự River Park MIK có đậm chất Mỹ, trong khoảng phương pháp sắp đặt những căn vi la cho tới hệ thống cây xanh, mặt nước. Hệ thống kênh đào uốn vòng vèo những biệt thự, con đường bách bộ nội khu ôm ấp sát loại kênh, cùng thêm 8 công viên cây xanh chiếm hơn 50% tổng diện tích tạo nên không gian sống hài hòa có đột nhiên.

Để tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên, các căn vi la của Villa Park dùng hệ thống cửa kính rộng, ban công lớn và phòng chức năng có thiết kế thông thoáng.

"Môi trường, cảnh quan và nhân tiện ích là các nhân tố được để ý bậc nhất khi lựa chọn chốn ổn định chỗ ở. thành ra, chúng tôi đưa ra ý tưởng về 1 ngôi nhà số đông nhân tiện nghi như khu resort cao cấp nhưng vẫn giữ được nét phối hợp giữa tình cờ và sông nước", chủ đầu tư và tổ chức phát triển Dự án MIKGroup cho biết.

Hồ bơi, khu vườn tiệc nướng ven sông, sân golf mini, sân quần vợt tiêu chuẩn quốc tế, phòng cộng đồng... là các nhân thể ích đáng chú ý của Công trình. bên cạnh đó còn có hệ thống vườn cây ăn trái, sân chơi trẻ thơ, khu tập sinh dưỡng cho người cao tuổi, phòng nhạc cụ, phòng tiêu khiển có bóng bàn, bida dành cho người lớn và phòng khám chữa bệnh cho cư dân hoạt động liên tiếp.

Công trình tiêu dùng hệ thống an ninh đa lớp với hơn 50 camera và lực lượng bảo vệ tuần tra 24/24. yếu tố xanh được đưa lên bậc nhất trong công tác điều hành và vận hành, nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn tạo điều kiện sống tha hồ, luôn thể nghi cho gia chủ.
Nhà phố river Park MIK tọa lạc tại vị trí đẹp khu Đông TP.HCM, nằm trong khu vực hạ tầng giao móc ngoặc bộ sở hữu cầu Sài Gòn và xa lộ Hà Nội rộng 10 làn xe, tuyến xe điện ngầm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. trong khoảng đây, cư dân thuận tiện kết nối tới trung tâm thị xã một, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phi trường quốc tế Long Thành và các khu vực lân cận.
Villa Park được đánh giá cao nhờ cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, kiến trúc đẹp và tiến độ xây dựng được đảm bảo. Sau khi vun đắp hoàn thiện, Công trình đã đón hơn 100 hộ gia đình vào sinh sống. Công trình là chọn lọc thích hợp cho các người thành đạt mang nhu cầu chọn thu giãn cuộc sống cao cấp mà ko mất thời gian chờ đợi Dự án hoàn thiện.