Phần mặt nạ đầu xe luôn là bộ phận "đập vào mắt" gây sự thu hút cho người nhìn. Do đó, không thể thiếu các phụ kiện trang trí để đầu xe thêm lung linh. Một trong những sản phẩm "gây thương nhớ" đó là ốp mặt nạ vision hay còn gọi là dân dã là chỉ mũi vision. Đây cũng là món phụ kiện bán chạy nhất trong tất cả các loại phụ kiện trang trí cho xe tay ga.
Điểm thu hút ở sản phẩm này là lớp xi mạ sáng bóng đi kèm với các họa tiết caro vân nhám. Nhờ đó hiệu ứng thị giác thu hút người xem được tăng cao, không nhàm chán. Bạn có thể nhìn thấy được qua hình ảnh phần nhám có caro được phủ ở giữa, các khe hở nhìn chính diện và phần viền xung quanh được xi bóng toàn bộ.
>>> Link chi tiết sản phẩm: https://phukienxevutru.vn/op-mat-na-vision-2019
Cả đầu bên trên và dưới của chỉ mũi vision 2020 đều được chèn thêm chi tiết hình khối chạm nổi để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, tránh đơn điệu nhàm chán. Tất cả các chi tiết đều được đi liền theo một khối thống nhất từ trên xuống dưới khiến tổng thể không bị rời rạc khi nhìn vào.
Ốp mặt nạ vision hàng chính hãng Universe được Vũ Trụ sản xuất độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bên trong nhà máy hiện đại với các trang thiết bị tối tân nhất. Tất cả các công đoạn phủ lớp mạ crom lên sản phẩm đều được dây chuyền máy móc hiện đại làm toàn bộ. Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn quốc gia, đảm bảo nước thải ra bên ngoài đã được loại bỏ hết các ion kim loại gây hại đến sức khỏe con người.
Để sở hữu ốp mặt nạ - chỉ mũi vision 2020 xi mạ sáng bóng, chất lượng cao thì đừng ngại đến trực tiếp đại lý bán lẻ chính thức của Vũ Trụ: Cửa hàng Nhật Khang - 86 Dương Tử Giang, P14, Q5, TP.HCM. Ngoài ra, đối với những bạn có hứng thú muốn trở thành đại lý của Vũ Trụ, hãy đến 3 đại lý phân phối sỉ sau đây để đặt hàng với giá rẻ nhất nhé!
  • 122B Dương Tử Giang, Phường 15, Q5, TP.HCM
  • 125A Dương Tử Giang, Phường 15, Q5, TP.HCM
  • 103 Tân Thành, Phường 15, Q5, TP.HCM

***Trường hợp ở xa, quý khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline: 0938100233. Vũ Trụ có hỗ trợ vận chuyển, kiểm tra hàng trước khi nhận. Trường hợp sản phẩm bị hư hại do lỗi kỹ thuật hoặc quá trình vận chuyển chúng tôi vẫn nhận hoàn trả.